Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

10 bước tái chế giấy trong nháy mắt! Tất cả những gì bạn cần biết!

quy trình tái chế giấy vụn
Rate this [type]

10 tháng 6, 2019 quản trị viên 13 bình luận 10 bước tái chế giấy , tái chế phế liệu giấy , tái chế giấy , các bước tái chế giấy
Thông thường, chúng ta vứt giấy vào thùng rác của mình mà không cần suy nghĩ kỹ về nó, thậm chí không ngừng nghĩ rằng chúng ta có thể tận dụng nó và tự mình tái chế loại giấy vụn quý giá này, thành một thứ sáng tạo và có thể có giá trị đối với chúng ta . Tin hay không tùy bạn, việc tái chế giấy đã diễn ra trên khắp thế giới trong hơn 2000 năm. Các nước Mỹ đã được tái chế giấy càng lâu càng 100 năm bây giờ! Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ nói về 10 bước chính của việc tái chế giấy .

Vì vậy, hãy nghĩ xem, tại sao chúng ta cũng không thể giúp một chút trong chính ngôi nhà của mình bằng cách tái chế giấy?

Quá nhiều rắc rối và tốt nhất còn lại cho các ngành công nghiệp giấy khổng lồ đó? Chắc chắn là không, bạn cũng có thể tái chế giấy tại nhà mà không gặp nhiều khó khăn hay rắc rối.

Bạn chắc chắn sẽ có thể loại bỏ một số rác thải sinh hoạt như dòng thư rác vô dụng và không bao giờ kết thúc mà bạn nhận được hàng ngày trong bài đăng của mình, giấy máy in, giấy gói, v.v., rất nhiều thứ có thể được tái chế trong chính ngôi nhà của bạn , và bạn thậm chí có thể tạo ra thứ gì đó đẹp và độc đáo và gọi nó là tác phẩm thủ công của riêng bạn. Đây là một cái gì đó rất nhỏ mà bạn có thể bắt đầu ở nhà.

tái chế giấy vụn

Tận dụng giấy phế liệu để tái chế thành những sản phẩm có ích

10 bước tái chế giấy

10 bước tái chế giấy – Đây là những gì bạn cần để tạo ra giấy tái chế mới của riêng mình;Nước, Máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm sẽ hoạt động tốt để tái chế ; Khung ảnh, lưới hoặc màn hình cũ

Vải hoặc bọt biển, một thùng lớn để chứa nước

Để trang trí, một số hoa khô, hoa giấy, hạt giống hoặc giấy màu

Bạn nên làm gì?

Xé giấy thành từng miếng nhỏ và cho vào máy xay thêm nước ấm. Xay cho đến khi hỗn hợp thành một khối bột mịn, giống như một thức uống sinh tố thực sự mà Mẹ của bạn sẽ chuẩn bị cho bữa sáng! Nhưng đừng uống nước bã!
Đính lưới vào khung tranh bằng kim bấm hoặc băng keo, thấy khung chắc chắn và chắc chắn.
Đổ hỗn hợp bột giấy vào thùng, sau đó cho khuôn chìm vào nước. Kéo khuôn lên, và bạn sẽ thấy bột giấy bao phủ màn hình. Để làm được điều này, bạn có thể thêm hoa khô trang trí, giấy màu và hoặc hoa giấy. Sau đó, phủ một lần nữa bằng bột giấy để phủ các đồ trang trí, điều này sẽ làm cho nó dính chặt vào giấy.
Sử dụng một miếng vải hoặc một miếng bọt biển để ép hết nước thừa. Bây giờ giữ nó sang một bên và để nó khô trên màn hình trong một ngày. Lật lại và để mặt còn lại khô. Sau đó, bạn có thể bóc nó ra và bạn đã có giấy tái chế đầu tiên để sử dụng. Siêu ngầu phải không? Bây giờ hãy đi làm thiệp chúc mừng màu xanh lá cây đầu tiên cho người bạn của bạn.

Tầm quan trọng của quy trình tái chế giấy

Việc tái chế giấy là rất quan trọng đối với chúng ta vì vai trò quan trọng của nó để bảo vệ môi trường của chúng ta, không quên sức khỏe của chúng ta cũng là của cải của chúng ta! Tất cả chúng ta đều biết và đã chứng kiến ​​việc rác thải đô thị được thu gom và đổ tại các bãi rác lớn như thế nào và nó bốc mùi ra sao, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta như thế nào.

Vì vậy, điều rất quan trọng là chúng ta phải học từ những ngày còn trẻ của mình tầm quan trọng của việc thải bỏ các vật liệu có thể tái chế như giấy, nhựa và thủy tinh đúng cách để ngăn chúng đổ vào bãi rác, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe. nguy hiểm và nguy hiểm cho những người sống trong vùng lân cận. Thực sự rất may mắn là có rất nhiều phương pháp và cách xử lý giấy thải vào quy trình tái chế để lại một môi trường sạch hơn và cách xử lý giấy thải và các vật liệu tái chế khác an toàn hơn.

10 bước tái chế giấy

Bước một là thu thập

Khi xem xét việc tái chế giấy phế liệu, bạn phải tuân thủ mười bước tái chế giấy sau. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta phải nhớ rằng giấy phải được thu thập, điều này có thể bắt đầu từ bạn và nhà bạn, khu vực lân cận, doanh nghiệp và hoặc cửa hàng của bạn, rất nhiều nơi để bạn thu thập đồ tái chế của mình. Cả người tái chế và người buôn bán giấy đều thu gom giấy vụn này và kết hợp thành thùng / thùng tái chế lớn.

Bước hai Phân loại và vận chuyển

Vì vậy, sau khi mọi thứ được thu thập, và sắp xếp và tách thành các nhóm. Những thứ sẽ được cho vào thùng phân loại và những thứ sẽ bị loại bỏ và chọn ra từ tất cả các vật liệu tái chế, đây sẽ là những thứ sẽ không được tái chế, những thứ như nhựa, kim loại và các thùng rác khác phải được loại bỏ của thùng tái chế. Loại bỏ tất cả giấy bị dính các mảnh thức ăn.

Khi giấy tái chế đã được phân loại và lựa chọn và để sang một bên, hãy cẩn thận buộc chúng thành từng bó. Các bó này hiện được đo lường và phân loại chất lượng một cách cẩn thận, sau đó được vận chuyển đến nhà máy tái chế hoặc nhà kho / cửa hàng. Tại đây, nó sẽ được cân đo số lượng và chất lượng sau khi hoàn thành; bạn sẽ được cấp một biên lai mua hàng. Sau đó, nó sẽ được phân loại thêm dựa trên xử lý bề mặt và cấu trúc của nó giống như khi các tờ báo giấy mỏng được phân loại riêng biệt và sẽ được lưu trữ cho đến khi nó được đưa vào để xử lý đến Máy nghiền, đây là bước tiếp theo của quy trình. Sau đó, nó được đưa lên băng chuyền lớn cho bước xử lý tiếp theo.

Bước ba – băm nhỏ, nghiền nhỏ và sàng lọc

Máy nghiền bột là một bể lớn chứa đầy nước và hóa chất. Sau đó, giấy được cắt thành những miếng nhỏ (như vụn bánh mì) và sau đó được làm nóng trong thùng. Điều này cho phép nó biến nó thành sợi xenluloza thành dạng bột. (Một khối lượng bột giấy ướt mềm), hm. Thứ như cháo! (Không được ăn!).

Bột giấy nhão này sau đó được sàng lọc và bột giấy được đẩy qua màn hình này có các lỗ và khe với các hình dạng và kích thước khác nhau. Sau dự án sàng lọc này, bột giấy sẽ được làm sạch để loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào nghi ngờ bằng hỗn hợp bột kéo sợi và khuấy. Các đồ vật và vật nặng hơn như kim ghim và kẹp, ghim nhựa đều bị văng ra khỏi thùng hình nón hình trụ. Chỉ những hạt nhẹ hơn mới tập trung lại ở trung tâm từ nơi nó bị loại bỏ.

Bước bốn – Quy trình khử mực và làm khô

Tẩy mực có nghĩa là khi giấy được phép lấy ra khỏi tất cả các tác phẩm mực của nó. Vì vậy, ngay sau khi quá trình này kết thúc, bột giấy phải trải qua một quá trình khác được gọi là giai đoạn khử mực. Đây là lúc các lớp keo, cặn và chất kết dính và mực in được loại bỏ. Khử mực là một quá trình gồm hai bước và bao gồm rửa và tráng bột giấy bằng nước, sau đó loại bỏ mực và các hạt của nó.

Tuy nhiên, các hạt lớn và dính có thể cần được xử lý bằng quá trình tuyển nổi. Để làm điều này, bột giấy được đưa vào một bể tuyển nổi, trong đó không khí và các hóa chất được gọi là chất hoạt động bề mặt được thêm vào. Sau đó, mực và các phần tử khác dính vào các phần tử không khí và nổi lên bề mặt trên cùng nơi chúng được loại bỏ. Đây được gọi là chất bẩn hoặc chất cặn bã tụ lại trên mặt nước. Chất cặn bã này phải được loại bỏ.

Trong quá trình tẩy trắng, giấy phải được xử lý tốt để loại bỏ tất cả các hạt màu khỏi hồ. Sau đó, nếu bạn cần giấy trắng, nó phải được tạo ra bằng cách sử dụng hydrogen peroxide , oxy hoặc clo dioxide để tẩy trắng. Nếu làm bằng bìa cứng thì bột giấy không được tẩy trắng.

Sau khi bột giấy được tẩy trắng, nó sẽ được phun lên màn hình dây. Sau đó, chất này được xả hết nước và sau đó những sợi này liên kết các sợi tái chế để tạo thành một tờ giấy thấm nước. Tấm nước này sau đó được ép qua một số trục lăn để loại bỏ tất cả nước.

Còn nhiều điều cần xem xét

Sau đó, nó được làm khô bằng cách sử dụng một con lăn kim loại đã được nung nóng và quấn thành các cuộn lớn. Mỗi cuộn có thể rộng tới 30 feet và nặng tới 20 tấn; giấy hiện đã được tái chế và sẵn sàng để sử dụng và vận chuyển đến các cửa hàng.

Tái chế giấy là cách tốt nhất để cứu hành tinh và môi trường của chúng ta. Điều này cũng giúp bảo vệ cây xanh và bảo vệ môi trường và bầu không khí của nó. Gần 80% lượng giấy chúng ta sử dụng có thể được tái chế và sử dụng.

Trung Quốc và Hoa Kỳ sản xuất bìa cứng trên toàn cầu, một nửa trong số này được thực hiện từ Trung Quốc. Người ta đề cập rằng 70 triệu tấn giấy được người dân Mỹ tiêu thụ, tức là khoảng 515 pound / người. Trong khi tỷ lệ sử dụng của Vương quốc Anh được cho là gần 13 triệu tấn vào năm 2000, tuy nhiên, tỷ lệ này hiện đã giảm xuống còn 9,1 triệu tấn, tức là khoảng 305 pound / người vào năm 2015.

Mặc dù hầu hết loại giấy này có thể được tái chế và tái sử dụng như giấy và là vật liệu có giá trị tái chế nhất, tuy nhiên, nó không thể được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần vì sau một thời gian nó đến mức không thể tái chế được nữa. vì sự rút ngắn của các sợi mỗi khi nó được tái chế.

quy trình tái chế giấy vụn

Quy trình tái chế giấy phế liệu

Sự thật quan trọng về việc thu gom giấy vụn…

Giấy thải có thể được thu gom từ phế liệu của nhà máy giấy, phế liệu giấy bỏ đi sau khi đã được sử dụng. Những thứ như tạp chí, báo cũ, giấy máy in trắng, bìa cứng và giấy đóng gói. Hãy nhớ rằng mỗi tấn giấy tái chế có thể tiết kiệm được khoảng 19 cây, có thể hấp thụ 127 kg carbon dioxide mỗi năm. Đồng thời, có thể tiết kiệm được 1500 lít dầu, 2,68 mét khối diện tích bãi chôn lấp, 4400 kilowatt năng lượng và 29.000 lít nước. Thật tuyệt vời phải không? Vì vậy, khoảng 150 triệu tấn giấy và bìa cứng được bỏ vào các bãi chôn lấp hoặc đốt mỗi năm. Trong khi phần còn lại từ 63% đến 67% là giấy sản xuất được thu hồi.

Nếu mọi quốc gia trên Hành tinh này đều kéo tất lên và nghĩ về môi trường và sự ô nhiễm của nó thì BOOM Baby! Bạn có thể đạt được tỷ lệ thu hồi giấy 100% với tỷ lệ tái chế khoảng 2,5 tỷ cây có thể được tiết kiệm trong một năm.

Quá trình xử lý giấy tái chế đều giống nhau, cho dù nó được thực hiện tại nhà hay tại nhà máy tái chế. Nhưng hãy nhớ rằng có một số bước có thể được thêm vào hoặc bỏ qua tùy thuộc vào chất lượng của giấy tái chế hoặc giấy báo nhẹ chỉ cần một vài bước so với hộp các tông dày.

Để loại bỏ một số chất bẩn trong giấy, bạn sẽ phải thực hiện thêm các bước khác. Những thứ như bisphenol A, phthalates, phenol, dầu khoáng, polychlorinated biphenyls (PCB) và kim loại độc hại, v.v.

Thời gian tiêu thụ để tái chế báo mất khoảng 7 ngày và người ta nói rằng giấy có thể được tái chế chỉ khoảng 7 lần sau đó nó sẽ mất chất lượng hoặc độ bền. Điều này thật đáng tiếc khi chúng ta chỉ có thể tái chế giấy khoảng 7 lần. Khi bạn tiếp tục tái chế giấy, tuổi thọ của các sợi ngày càng bị rút ngắn hơn mỗi khi nó được tái chế và sau khi xử lý, giới hạn tối đa của nó là 7 lần, đáng buồn thay, giống như tất cả những điều tốt đẹp sắp kết thúc, vậy giấy tái chế sắp hết tuổi tái chế. Hộp các tông trứng vv; không còn có thể được mong đợi để được tái chế.

Vậy câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để chúng ta xử lý những đồ vật này? Cách tốt nhất là thải bỏ những sản phẩm này theo cách thân thiện với môi trường. Sử dụng nó làm phân trộn trong và xung quanh khu vườn và môi trường xung quanh của bạn để bón đất cũng như cây cối của bạn. Dễ dàng, phải không?

Sản phẩm giấy tái chế

Có thể chúng ta không nhận thức được, nhưng chúng ta sử dụng rất nhiều sản phẩm tái chế trong nhà và văn phòng, v.v. Ước tính hàng năm có khoảng 200 triệu tấn giấy và bìa cứng được sản xuất từ ​​giấy tái chế. Những thứ này có thể được sử dụng và chế tạo lại thành những sản phẩm mới hơn. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là giấy trắng, giấy vệ sinh và khăn giấy, khăn giấy, v.v., khăn ăn, thiệp chúc mừng, bìa cứng và tạp chí, và báo.

Nếu bạn đang kinh doanh tái chế giấy, điều quan trọng là phải tìm hiểu với công ty tái chế của bạn loại sản phẩm giấy nào được sử dụng hoặc có thể tái chế và loại nào bị loại bỏ. Đĩa giấy và khăn tắm đã qua sử dụng không thể tái chế vì các mảnh thức ăn của chúng. Tuy nhiên, có một số sản phẩm giấy có thể được sản xuất để sử dụng làm phân trộn có thể được sử dụng làm phân bón trong vườn của bạn hoặc bởi chính quyền địa phương ở địa phương của bạn.

Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể muốn sử dụng để tăng khả năng tái chế của giấy thu hồi / tái chế.
Có một số sản phẩm bằng giấy như giấy lót bằng nhựa được dùng trong hộp thực phẩm đông lạnh, hộp sữa và nước trái cây được sử dụng với số lượng hạn chế.

Trước khi cho đi tái chế, hãy nhớ xóa thông tin trên hộp bằng cách dùng bút dạ đen thay vì xé giấy trên hộp hoặc thùng carton. Việc cắt nhỏ giấy sẽ phá hủy chiều dài sợi, và điều này sẽ rút ngắn tuổi thọ của nó được tái chế.

Chia nhỏ các hộp lớn của bạn để tiết kiệm chỗ trong thùng. Không để thùng ở nơi ẩm ướt và hứng chịu mưa gió mạnh và các yếu tố ẩm vì điều này sẽ làm giảm chất lượng của giấy. Nếu bạn có thể rửa và tráng chai và hộp đựng thì tốt trước khi cho vào thùng tái chế. Hãy nhớ làm khô chúng đúng cách nếu không phần giấy còn lại trong thùng sẽ bị ẩm. Bảo quản ở nơi không bị ẩm ướt, tránh mưa.

Có nhiều công ty và hội đồng chính quyền địa phương sẽ thu thập tất cả các vật liệu để tái chế vào một ngày và ngày họ đến lấy. Hầu hết các công ty thu thập các tài liệu này mỗi tuần một lần. Kiểm tra với chính quyền địa phương của bạn về thời điểm thu thập hoặc đưa nó đến địa điểm đã chỉ định.

Ở một số quốc gia, có những người sử dụng giấy tái chế và thiết kế khung ảnh, lọ hoa, và các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo khác, tất cả đều từ giấy tái chế.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

Hotline:
0979.637.678Mrs Hương
0949.193.567 Mrs Giang
Email: Plhuonggiang@gmail.com
Địa chỉ Bình Dương: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa

One thought on “10 bước tái chế giấy trong nháy mắt! Tất cả những gì bạn cần biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *