Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Làm thế nào để giảm thiểu chất thải tại nhà

Túi hàng tạp hóa có thể tái sử dụng là một cách dễ dàng để giảm thiểu chất thải tại nhà
Rate this [type]

Bạn muốn tìm hiểu cách giảm thiểu chất thải tại nhà? Các mẹo tiết kiệm rác của công ty thu mua phế liệu tận nơi Hương Giang sẽ làm cho ngôi nhà và lối sống của bạn xanh hơn và thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Ít nhất, bạn thậm chí có thể tự vỗ về mình vì đã có một bước tiến bền vững.

Cân nhắc tái sử dụng, tái chế và giảm bớt các vật dụng sau đây để giảm thiểu chất thải ở nhà:

1. Sử dụng túi và hộp đựng có thể tái sử dụng

Túi và hộp đựng có thể tái sử dụng có thể cắt giảm đáng kể chất thải trong nhà bếp. Cho dù bạn đang đóng gói bữa trưa cho con mình lần thứ tư trong tuần này hay đến cửa hàng tạp hóa, hãy tránh sử dụng hộp đựng và túi nhựa vứt đi. Đảm bảo rằng các túi và hộp đựng bạn sử dụng có thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Túi hàng tạp hóa có thể tái sử dụng là một cách dễ dàng để giảm thiểu chất thải tại nhà
Túi hàng tạp hóa có thể tái sử dụng là một cách dễ dàng để giảm thiểu chất thải tại nhà

Đi đến cửa hàng tạp hóa? Hãy dành vài giây để tải các túi có thể tái sử dụng của bạn trước khi bạn đi ra ngoài.

2. Tránh các mặt hàng được gói riêng lẻ

Phô mai rất tuyệt. Phô mai được gói riêng không phải là tuyệt vời. Mua pho mát không được gói riêng. Sử dụng ba câu ngắn đó làm câu thần chú mua sắm cho mọi thứ bạn mua ở cửa hàng tạp hóa. Để thức ăn của bạn tự do và không bị giới hạn bởi việc gói riêng lẻ. Luôn kiểm tra kỹ bao bì của thực phẩm bạn đang mua để tránh mang về nhà rất nhiều rác.

3. Giảm Thư không mong muốn

Giảm lãng phí ở nhà bắt đầu và kết thúc trong hộp thư của bạn. Bằng cách chọn thanh toán trực tuyến, bạn có thể chuyển tài liệu từ hộp thư vật lý sang hộp thư kỹ thuật số của mình. Trên hết, dành vài phút để chọn không nhận thư rác sẽ tiết kiệm hàng đống giấy hàng tuần.

Giảm thư rác
Giảm thư rác

Có ai thích sàng lọc thư rác không? Tất cả đều có thể tránh được. Việc giảm thiểu chất thải tại nhà cũng bắt nguồn từ những việc nhỏ như thế này.

4. Lên kế hoạch cho các bữa ăn của bạn

Chuẩn bị là chìa khóa để giảm lãng phí thực phẩm ở nhà. Mặc dù tuyên bố đó gói gọn phần lớn những gì được viết trong bài đăng này, nhưng nó đặc biệt áp dụng cho việc lập kế hoạch bữa ăn. Tạo một danh sách liên tục các mặt hàng bạn cần mua sẽ giúp giảm lãng phí thực phẩm ở nhà và giúp bạn biết rõ hơn khi nào bạn cần đến cửa hàng.

5. Mua hàng với số lượng lớn

Mua số lượng lớn các mặt hàng không nên nhầm lẫn với việc mua mười tá bánh quy chỉ vì chúng đang được giảm giá. Không nên mua những đồ dễ hư hỏng với số lượng lớn, nhưng mua với số lượng lớn các đồ gia dụng như giấy vệ sinh và túi đựng rác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm thiểu chất thải tại nhà.

Mua hàng với số lượng lớn để giảm lãng phí
Mua hàng với số lượng lớn để giảm lãng phí

Bạn thường xuyên mua những đồ gia dụng nào? Cân nhắc mua chúng với số lượng lớn.

6. Ủ rác thực phẩm

Từ việc thu thập các mẩu cỏ đến tiết kiệm vỏ trái cây, phân trộn có thể đi vào cuộc sống của bạn theo nhiều cách khác nhau. Bằng cách nỗ lực hơn nữa, bạn có thể giảm lượng chất thải thải ra và tiết kiệm được chất thải từ các bãi chôn lấp. Thêm vào đó, với một chút kiên nhẫn, bạn có thể sử dụng nó để duy trì khu vườn hoặc cải thiện cấu trúc của đất của bạn.

7. Không giấy tờ thay vào đó là ghi chú trên điện thoại

Mặc dù cuộn qua các bộ lọc Snapchat rất thú vị, nhưng điện thoại cũng có thể được sử dụng cho các tác vụ trong đời thực. Theo dõi lịch trình của bạn, ghi lại ghi chú và lưu trữ vé xem trò chơi đều có thể được thực hiện trên điện thoại của bạn. Sử dụng điện thoại hết công suất sẽ giúp giảm tiêu thụ giấy và giữ tất cả các tài liệu quan trọng của bạn ở một nơi.

Danh sách tạp hóa trên điện thoại của bạn
Danh sách tạp hóa trên điện thoại của bạn

Bạn có điện thoại thông minh không? Đưa nó vào sử dụng để giảm lãng phí tại nhà.

8. Quyên góp những món đồ đã qua sử dụng

Quyên góp quần áo cũ của bạn cho Goodwill hoặc nhà thờ địa phương của bạn sẽ giúp giảm thiểu rác thải ở nhà và làm một số điều tốt trong cộng đồng. Bắt đầu tìm hiểu tủ quần áo của bạn và hào phóng với những gì bạn chọn. Điều này cũng sẽ giải phóng không gian tủ quần áo và ngăn kéo và giúp bạn dễ dàng chọn những thứ bạn muốn mặc.

9. Công cụ mượn và Thuê

Chia sẻ các công cụ được sử dụng ít giữa những người hàng xóm giúp giảm lãng phí năng lượng ở nhà. Chiến lược này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian và một số tiền đáng kể. Hãy nhớ trả ơn khi họ đến gõ cửa.

Mượn Công cụ Điện từ Hàng xóm
Mượn Công cụ Điện từ Hàng xóm cũng là 1 cách để giảm thiểu chất thải tại nhà.

Không thể tìm thấy công cụ bạn cần? Hỏi hàng xóm hoặc bạn bè để xem liệu họ có sở hữu chiếc bạn đang tìm kiếm hay không.

10. Quên những thứ còn có thể sử dụng

Rất dễ bị lạc trong cửa hàng bách hóa yêu thích của bạn. Bạn đến để lấy chất tẩy rửa bát đĩa và bạn rời đi với hai đôi giày, một tấm thảm mới và một túi khổng lồ hỗn hợp đường mòn, nhưng không có chất tẩy rửa. Tốt nhất bạn nên hạn chế những sự kiện kiểu này và bám sát kế hoạch mua những thứ bạn cần. Sau đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lộn xộn và bày biện những món đồ mà bạn chưa bao giờ sử dụng.


Bán rác thải công nghiệp và hộ gia đình cho công ty phế liệu Hương Giang

Bạn đau đầu và tiếc nuối vì biết được giá trị của rác thải kim loại như máy móc, linh kiện điện tử, đồng, nhôm, inox, sắt, hợp kim… hãy gọi cho công ty thu mua phế liệu Hương Giang để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tận nơi và chung tay chọn cách tốt nhất để giảm thiểu chất thải tại nhà nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

Hotline: 0979.637.678Mrs Hương 0949.193.567 Mrs Giang

Email: Plhuonggiang@gmail.com
Địa chỉ Bình Dương: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa

One thought on “Làm thế nào để giảm thiểu chất thải tại nhà

  1. 🍒 Доброго дня,на вашу почту отправили билeт лoтo. Получите в личном кабинете => https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d1a73baf103e535cb5/?hs=d7bed7660484a813a72178a218c7a80b& 🍒 says:

    7hw9o9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *