Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Sự khác biệt giữa nhôm và inox

nhôm phế liệu
Rate this [type]

Sự khác biệt giữa nhôm và inox? Câu hỏi này thường là một bí ẩn đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu tháo dỡ, nhưng nó có thể trở nên khó khăn khi bạn bắt gặp những món đồ kỳ quặc khi tháo dỡ. Nhôm và inox trong khi có vẻ như chúng rất dễ phân biệt, điều đó không phải luôn luôn như vậy. Khi nói đến giá trị của nhôm và inox, chúng thường nằm trong phạm vi nhưng các thị trường và loại vật liệu khác nhau có ảnh hưởng lớn đến giá cả. Hôm nay, chúng ta cùng công ty phế liệu Hương Giang tìm hiểu về sự khác biệt giữa nhôm và inox nhé.

inox phế liệu
inox phế liệu

Sự khác biệt về giá trị thị trường

Mặc dù có rất nhiều loại inox  và không nhiều nhôm, giá của các phế liệu khác nhau rất khác nhau khi nói đến giá trị thị trường của chúng. Inox ảnh hưởng lớn đến thị trường niken do thành phần của vật liệu có niken bên trong để chống gỉ và ăn mòn. Inox chủ yếu bao gồm sắt và niken, và khi thị trường niken tăng giá, inox đã tăng gấp đôi trong vòng vài tuần hoặc vài tháng.

Điều này theo truyền thống không xảy ra với tiếp thị nhôm, nơi giá cả ổn định hơn nhiều. Giá niken đã giảm khoảng 35% trong vài tháng qua trong khi giá nhôm chỉ giảm vài điểm phần trăm. Thị trường nhôm là riêng biệt như một loại hàng hóa khác nhau, vì vậy giá cả cho hai vật liệu, trong khi rất giống nhau không ảnh hưởng trực tiếp đến nhau.

Sự khác biệt trong sử dụng

inox và nhôm, trong khi chúng là những vật liệu rất phổ biến, chúng thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. việc tìm kiếm phế liệu nhôm sẽ dễ dàng hơn nhiều trong khi tìm kiếm ở những nơi phổ biến vì nhôm rất dễ gia công. Điều đó có nghĩa là nhôm là kim loại mềm hơn và do đó đòi hỏi ít nhiệt hơn và làm việc để được đúc cho các ứng dụng nhất định. Nhôm thường được tìm thấy từ vách nhà, máng xối, và cửa và động cơ xe của bạn. Nó có thể được tìm thấy trong các thiết bị điện tử cũng phục vụ như tản nhiệt và một sự thay thế ít tốn kém hơn cho dây đồng.

Một lý do mà inox không được sử dụng trong nhiều ứng dụng xe hơi như động cơ và phụ tùng xe hơi là do sự biến động của giá niken cũng như giá cả để các bộ phận này được đưa vào dây chuyền sản xuất. Mặt khác, inox phế liệu thường có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp thực phẩm và thiết bị sản xuất do sức mạnh và dễ làm sạch.

nhôm phế liệu
giá nhôm phế liệu hiện nay khá cao đối với các loại có ít tạp chất

Sự khác biệt về ngoại hình

Inox và nhôm có thể trông rất giống nhau nếu bạn nhìn nhanh vào chúng cùng nhau nhưng nhìn kỹ hơn thì đáng để bạn dành thời gian và đáng giá hơn vài xu ở quy mô. Inox thường có một làn da bạc và sáng bóng hơn. Trong khi đó nhôm sẽ có màu xám và xỉn màu trong kết cấu. Bây giờ có những trường hợp khi tấm nhôm có thể trông rất giống với inox. Nếu bạn không chắc chắn tài liệu nào bạn đã cố gắng tìm ra nó đến từ đâu. Tấm nhôm thường dễ uốn so với inox.

Làm bài tập về nhà của bạn trước khi đi đến bãi phế liệu . Khi bạn có một lượng lớn nhôm hoặc đặc biệt là inox, bạn nên liên hệ với bãi phế liệu trong Ứng dụng iScrap để hỏi giá của chúng đối với các loại vật liệu khác nhau. Khi nói đến inox, có một số loại khác nhau thường phải trả khác nhau do lượng niken bên trong. Hỏi bãi phế liệu địa phương của bạn nếu họ có máy phân tích mà họ có thể sử dụng để xác định loại inox bạn có.

Kiểm tra sự khác biệt chính xác nhất

Chúng tôi đã có một vài nhà thẩm định chất lượng cung cấp cho chúng tôi các phương pháp riêng để xác định sự khác biệt giữa nhôm và inox.

Sử dụng chìa khóa bằng đồng để làm trầy xước bề mặt của mỗi cái. Nó dễ làm trầy xước bề mặt nhôm hơn so với inox.

Kỳ sử dụng máy mài trên hai vật liệu. Nếu máy mài ném tia lửa thì đó là inox, nếu không có tia lửa thì đó là nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *