Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Các yếu gây ảnh hưởng đến biến động của giá phế liệu hôm nay

giá phế liệu
Rate this [type]

Sự bất ổn trong giá phế liệu đã trở thành một mối quan tâm đáng kể đối với cả các nhà sản xuất phế liệu và các bên liên quan trong kinh doanh kim loại phế liệu. Mỗi năm, hơn một triệu tấn phế liệu, được tái chế bởi các cơ sở tái chế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành, cũng có một sự sụt giảm đột ngột gần đây về giá phế liệu.

Nếu bạn chưa quen với việc kinh doanh kim loại phế liệu và tự hỏi tại sao giá dao động quá nhiều, bạn đã đến đúng nơi! Trong blog này, chúng ta sẽ thảo luận về các yếu tố khác nhau đã góp phần vào hiện tượng này.

giá phế liệu
giá phế liệu đồng nhôm inox sắt vụn thay đổi từng ngày

1) Cung và cầu

Giá chắc chắn sẽ tăng nếu có nhu cầu cao và nguồn cung sản phẩm thấp. Điều này cũng tương tự với ngành phế liệu. Khi có nhu cầu cao hơn về kim loại cho các dự án, giá có thể tăng lên. Nhưng, vì nhận thức được tăng lên và nỗ lực đi xanh và tái chế, cũng như nhiều máy cạo mới vào thị trường, nguồn cung đã tăng lên. Tuy nhiên, trong 6 tháng qua, nhu cầu ở nước ngoài đã giảm. Bởi vì giá trị của vật liệu đã giảm đáng kể, có ít nhu cầu làm giảm giá phế liệu hơn nữa.

Ví dụ, nếu có nhu cầu sản xuất nhiều tòa nhà hơn, giá thép phế và giá thu mua phế liệu nhôm có thể tăng vì những ngành này cần nguyên liệu. Giá tuy nhiên có thể khác nhau trên toàn cầu.

2) Mức dự trữ

Các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ là một số người mua kim loại phế liệu lớn trên thế giới. Nếu các quốc gia này có quá nhiều kim loại phế liệu dự trữ, hoặc trong trường hợp Trung Quốc có khả năng tự xử lý phế liệu của mình một cách có lãi; họ có thể ngừng mua thêm kim loại từ các quốc gia khác. Điều này sẽ dẫn đến việc giảm giá không thể tránh khỏi. Ngược lại, nếu họ có ít kim loại phế liệu hơn yêu cầu của họ, họ sẽ muốn mua thêm kim loại phế liệu từ các quốc gia khác, điều này sẽ làm tăng giá.

>>> xem thêm: báo giá tiếng anh là gì

3) Tỷ giá hối đoái

Tỷ giá hối đoái có thể làm ảnh hưởng đến thị trường. Nó là khá phổ biến cho người mua phế liệu để chuyển đổi các nhà cung cấp thường xuyên. Các quốc gia có đồng tiền yếu hơn như Việt Nam và Indonesia thường thay đổi nhà cung cấp để nhận được giá tốt nhất, gây ra làn sóng trên thị trường kim loại phế liệu. Với tình trạng của nền kinh tế toàn cầu, người mua liên tục đánh giá lại các lựa chọn thị trường của họ.

4) Yêu cầu thị trường

Giá cả trong ngành kim loại phế liệu cũng phụ thuộc vào yêu cầu thị trường hiện tại. Các quốc gia là người mua chính của kim loại phế liệu có thể thay đổi cách họ mua hoặc phân loại vật liệu. Thông thường, cách thức kim loại nhất định được xử lý ở nước ngoài là một chút khác nhau. Do đó, có thể có một đốm sáng trên thị trường và giá phế liệu có thể thay đổi. Một số lý do khác bao gồm việc không thể mua thêm kim loại đột ngột. Ví dụ, Thổ Nhĩ Kỳ là người mua thép phế liệu chính, nhưng vì bất ổn chính trị, họ không mua nguyên liệu nữa. Giá thu mua phế liệu đồng ,nhôm hay giá thu mua phế liệu hợp kim ,giá inox cũng phụ thuộc vào thị trường rất nhiều.

5) Lý do địa phương

Các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu. Giá phế liệu có thể thay đổi cục bộ vì những thứ như giá dầu hoặc nhiên liệu. Vì kim loại phế liệu được vận chuyển đến các bãi và cảng khác nhau, với chi phí giao hàng đi kèm, giá có thể dao động tương ứng. Một yếu tố khác là cạnh tranh. Trong các khu vực tàu điện ngầm bận rộn hơn, nhiều bãi phế liệu đang cạnh tranh với nhau. Vị trí địa lý là một thành phần khác của giá cả. Một số khu vực của đất nước không xuất khẩu phế liệu mà xử lý nó tại các nhà máy lọc dầu bằng cách sử dụng quy trình nấu chảy. Phương pháp này sẽ sử dụng một cấu trúc hoặc công thức định giá khác nhau. Do đó, giá phế liệu bị ảnh hưởng bởi quá trình mà người bán gần nhau hơn.

6) Thuế quan

Nhiều người cảm thấy rằng giá phế liệu sẽ tăng do thuế nhập khẩu của Mỹ. Tuy nhiên, các khía cạnh khác cho thấy các quốc gia khác sẽ đáp lại và áp thuế đối với phế liệu được xuất khẩu ra khỏi Hoa Kỳ, khiến nhu cầu và giá cả đi xuống.

Nói chung, giá phế liệu thay đổi cho bất kỳ số lý do được liệt kê ở trên. Quá trình hành động tốt nhất là theo dõi các mức giá khác nhau.

Ngoài việc theo dõi giá cả, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về một vấn đề! Các chuyên gia của chúng tôi tại Bolduc Metal Tái chế là những người am hiểu và có kinh nghiệm và sẽ cung cấp hướng dẫn âm thanh cho bạn về cách bạn có thể nhận được mức giá tốt nhất có thể cho kim loại phế liệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *