Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức
công ty chuyên mua Thu mua phế liệu inox Việt Đức

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

phế liệu nhôm

Nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương và các tỉnh miền nam, Công ty phế liệu Hương Giang đã thu mua từ số lượng nhỏ nhất đến khối lượng lớn của nhà xưởng, cá nhân, xí nghiệp, nhà máy và công ty với đủ mặt hàng nhôm đà, nhôm máy, nhôm khung, nhôm kính, nhôm thải loại, nhôm thanh, nhôm xingfa cũ mới các loại.

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi Hương Giang

Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Dương Hương Giang là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương được phát triển khá mạnh tại khu vực các tỉnh và thành phố của miền Nam. Nếu bạn đang ở các khu vực như đồng tháp, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang,  Đồng Nai, Bình Phước…thì bạn có thể dễ dàng liên hệ với công ty phế liệu nhôm Hương Giang để được báo giá và hỗ trợ thu mua tận nơi. 

Nhôm là loại phế liệu phổ biến, chiếm số lượng khá lớn sau sắt thép, rất dễ thu gom và cũng dễ bán trên thị trường. Chúng có giá thành khá cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biết vào đời sống hàng ngày vì nhẹ và ít hao mòn. Khi có số lượng nhôm phế liệu của qúa trình sản xuất lớn, bạn đừng vội bán đi cho những hộ kinh doanh mua bán phế liệu rất nhỏ lẻ. Vì hầu hết những cơ sở kinh doanh này đều áp dụng mức giá thấp, không có dịch vụ tận nơi và không thống nhất, không theo giá thị trường.

Thu mua Phế liệu nhôm cứng, nhôm đà, nhôm khối, nhôm máy, nhôm sắt đặc mới. Mua hợp kim nhôm, nhôm thanh, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm kính cũ ( loại 2). Mua Phế liệu nhôm và bá zớ ( ba dớ) nhôm: vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3). Mua khuôn nhôm, khuôn giày phế liệu, nhôm kính cũ và tất cả các loại, thu mua nhôm phế liệu trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn 1 cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Hương Giang mua tận nơi trong ngày cả nước

Tính đến nay, vựa phế liệu nhôm Bình Dương của chúng tôi đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành thu mua nhôm phế liệu ở Bình Dương. Điểm nổi bật của Hương Giang chính là nhiệt huyết, tận nơi, nhanh chóng và không có quy trình phức tạp như các công ty lớn. Việc chọn lựa được 1 đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, khảo sát giá cả phế liệu
 • Nhận được mức giá thu mua phế liệu nhôm cao nhất
 • Việc thu mua được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, gọn gàng
 • Được chi hoa hồng nhiều
 • Nhận được chăm sóc và tri ân của khách hàng.

Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay 20/07/2024

giá nhôm phế liệu

Bạn có thể xem bảng giá nhôm phế liệu tại đây.

Lợi ích của sử dụng phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm chính là những loại hàng thành phẩm không còn giá trị sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm và được thải ra trong quá trình sản xuất, xây dựng, phay tiện, bào, gia công chế tạo máy hay hoặc trong quá trình sử dụng dân dụng của con người hàng ngày. Việc thu mua nhôm tận nơi và đem đi tái chế để tái sử dụng sẽ giúp ích như sau:

 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên khoảng 90% nhu cầu sử dụng nguyên liệu điện so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ quặng thô.
 • Tiết giảm được giá thành các loại vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được các chi phí xử lý tại các bãi chôn lấp phế liệu.
 • Giảm tối thiểu những tất cả những chất độc vào môi trường tự nhiên và giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Tiết kiệm quặng thô – nguồn tài nguyên còn có thể sử dụng khoảng 60 năm cho quốc gia.

Ứng dụng của nhôm phế liệu

 • Các loại hợp kim nhôm tạo thành 1 thành phần rất quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
 • Chế tạo máy móc.
 • Mặc dù tự bản thân nó là không nhiễm từ, nhôm được sử dụng trong thép MKM và các nam châm Alnico.
 • Nhôm siêu tinh khiết (SPA) chứa 99,980%-99,999% nhôm được sử dụng trong công nghiệp điện tử và sản xuất đĩa CD.
 • Nhôm dạng bột thông thường được sử dụng để tạo màu bạc trong sơn. Các bông nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ — khi khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra một lớp kháng nước rất tốt.
 • Nhôm dương cực hóa là ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
 • Sự ôxi hóa nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, nhiệt nhôm và các thành phần của pháo hoa.
 • Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)
 • Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.
 • Hợp kim nhôm, nhẹ và bền, được dùng để chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, máy bay, xe tải, toa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v.)
 • Đóng gói (can, giấy gói, v.v)
 • Xử lý nước
 • Xây dựng (cửa sổ, cửa, ván, v.v; tuy nhiên nó đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây dẫn phần cuối cùng của các mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.[16])
 • Các hàng tiêu dùng có độ bền cao (trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
 • Các đường dây tải điện (mặc dù độ dẫn điện của nó chỉ bằng 60% của đồng, nó nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn[17]
 • Phần lớn các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.
 • Ôxít nhôm, alumina, được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng corunđum, emery, ruby và saphia và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.

Dù bạn có các loại nhôm phổ biến hiện nay

Phế liệu nhôm loại 1

Nhôm phế liệu loại 1 hiện nay giá bao nhiêu? giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? nhôm loại 1 bao gồm những gì: Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cơ sở thu mua lâu năm trong nghề mua phế liệu nhôm thì nhôm loại 1 có thành cao nhất hiện nay. Loại này thường rất bền và khá cứng, trong quá trình có thể là sản xuất khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm tái chế cao. Phế liệu nhôm loại 1 là loại tinh khiết không pha tạp chất.

Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 cứng hơn, đã được sử dụng lâu năm, thường là các chi tiết thiết bị máy móc được thải ra hoặc từ các khuôn đúc đã thành phẩm ở nhà máy. Về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 cũng sẽ thấp hơn so với loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3

Nhôm phế liệu loại 3 là loại nhôm vụn, mạt nhôm, ba dớ nhôm hay nhôm bột được thải ra từ quá trình phay, tiện, bào nguyên liệu nhôm thô nguyên khối hay hoặc là những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ đã sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng nên giá cũng thấp hơn vì quá trình tái chế phức tạp.

Để không phải tốn thời gian trong việc đi tìm đối tác thu mua nhôm phế liệu tại tỉnh Bình Dương, bạn nên hợp tác với những công ty có địa chỉ rõ ràng, đủ hồ sơ công ty, hoặc có tiếng uy tín trên địa bàn như phế liệu Hương Giang để được phân biệt loại hàng rõ ràng và báo giá uy tín nhất.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của Hương Giang

Là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại Bình Dương. Nhiều năm nay chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọnvì tính hoạt động chuyên nghiệp của mình. Qau thời gian, chúng tôi luôn hoạt động theo nguyên tắc sau:

Loại hình thanh toán để khách chọn khi bán phế liệu nhôm

Khi bán phế liệu nhôm cho Hương Giang, tùy vào nhu cầu và cơ chế hoạt động của công ty. Bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp để thanh toán cho phù hợp với chế độ báo cáo thuế của công ty. Có thể là 1 trong 2 phương thức sau:

 • Thanh toán tiền mặt: Sau khi cân đo xong và thống nhất được số lượng. Phế liệu Hương giang sẽ trả tiền ngay khi hàng chất lên xe, trước khi chúng tôi rời khỏi.
 • Thanh toán chuyển khoản: Việc chuyển khoản bằng ngân hàng và dùng tài khoản công ty sau khi chúng tôi cân hàng xong, chốt số lượng với khách được kế toán làm việc online để hàng xong là tiền về tay khách cho chúng tôi rời đi.

Sẽ là rất vinh dự và tri ân nếu chúng tôi được phục vụ qúy khách tận nơi trong ngày khi thu mua phế liệu nhôm và tất cả mặt ahnfg phế liệu khác. Xin cảm ơn!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa
 Điện thoại : 0979.637.6780949.193.567 (A.GIANG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com
 Website: phelieuhuonggiang.com

One thought on “Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *