Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Nhôm phế liệu và 5 nước xuất khẩu nhôm phế liệu hàng đầu trên thế giới

tái chế phế liệu nhôm

Tất cả chúng ta đều nhận thức được đặc tính tái chế nhôm vô hạn. Tái chế nhôm cần ít năng lượng hơn khoảng 95% so với sản xuất nhôm nguyên sinh Phế liệu nhôm vẫn là một nguồn tài nguyên đáng kể được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất nhôm thứ cấp và sau đó là các sản phẩm nhôm mới. Phế liệu nhôm có thể là phế liệu “mới” và phế liệu “cũ”. Phế liệu mới được tạo ra từ các sản phẩm rèn và đúc bằng nhôm khi kim loại được các nhà chế tạo xử lý thành các sản phẩm tiêu dùng hoặc công nghiệp. Phế liệu cũ được thu hồi từ các sản phẩm cuối đời hoặc các sản phẩm thải bỏ các loại. Một nguồn nguyên liệu nhôm thứ cấp tương đối ít quan trọng hơn là nguồn nguyên liệu thô.

phế liệu nhôm
Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng nhôm phế liệu tận nơi

Tin tức về nhôm phế liệu

nhôm phế liệu có tỷ lệ tái chế cao nhất có thể thấy trong lĩnh vực xây dựng và giao thông lên tới 95% nhưng lĩnh vực đóng gói cũng tăng trưởng không kém do việc sử dụng giấy bạc và lon tăng lên. Rõ ràng là các quốc gia có mức tiêu thụ nhôm cao hơn sẽ là các quốc gia cũng sẽ là nguồn cung cấp phế liệu lớn nhất. Không phải tất cả các nước đều xuất khẩu phế liệu của họ; một phần lớn được thu hồi trong nước để sản xuất nhôm mới. Do phế liệu bao bì và ô tô được tái chế và thu hồi nhanh hơn, các quốc gia sau có mức tiêu thụ nhôm nhiều hơn trong các lĩnh vực này vẫn là những nước xuất khẩu phế liệu hàng đầu.

Nhôm phế liệu tại các nước trên thế giới

nhôm phế liệu được tái chế sản xuất hàng đầu tại các quốc gia sau:

Tại Hoa Kỳ

nhôm phế liệu hơn 36% nguồn cung cấp nhôm kim loại của Hoa Kỳ là từ kim loại tái chế và khu vực này là địa điểm thu hồi thứ cấp dồi dào tài nguyên nhất thế giới vì lịch sử sản xuất và tiêu thụ nhôm lâu đời. Ngoài phế liệu được thu gom và tái chế để sản xuất nhôm thứ cấp phục vụ trong nước, gần 2 triệu tấn phế liệu được xuất khẩu mỗi năm, chiếm 1/3 tổng nguồn cung phế liệu toàn cầu. Nếu không thu hồi phế liệu, công suất của ngành nhôm Hoa Kỳ sẽ bị cắt giảm đáng kể vì nước này đã đóng cửa khoảng 75% tổng công suất sơ cấp.

Trong khi đó, đối với Hoa Kỳ, nhà xuất khẩu nhôm phế liệu lớn nhất thế giới, các lô hàng phế liệu toàn cầu đã giảm 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái, theo báo cáo của Metal Bulletin. Theo phân tích gần đây của WorldCity về dữ liệu mới nhất của Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, xuất khẩu nhôm phế liệu và phế liệu của Hoa Kỳ giảm 23% từ 2,35 tỷ USD xuống 1,81 tỷ USD trong năm 2016 so với năm 2015.

Điều này là do, sau sự sụp đổ của ngành công nghiệp nhôm chính, Hoa Kỳ đang tập trung nhiều hơn vào sản xuất và thu hồi phế liệu để sản xuất nhôm thứ cấp. OmniSource Corp., Sims Metal Management, David J. Joseph Co., Commecial Metals Co. là một trong những nhà cung cấp nhôm phế liệu lớn nhất ở Mỹ.

nước Đức

nhôm phế liệu tại Châu Âu chiếm hơn 15% lượng nhôm tiêu thụ toàn cầu và thị trường nhôm chính của Châu Âu là Đức, nơi tập trung các nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Đức đóng góp 25% tổng lượng nhôm tiêu thụ ở châu Âu, và sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm toàn cầu phụ thuộc đáng kể vào thị trường này. Ngành công nghiệp ô tô của Đức có tiềm năng tăng trưởng cao vì nước này xuất khẩu ô tô trên toàn thế giới phục vụ cho việc tiêu thụ xe ô tô ngày càng tăng.

Các nhà sản xuất và chế biến nhôm của Đức sản xuất khoảng 560.000 tấn nhôm. Nó bao gồm khoảng 260.000 tấn nhôm nguyên sinh và 300.000 tấn nhôm tái chế.

Các nhà máy cán nhôm chiếm thị phần lớn nhất trong sản xuất bán nguyệt nhôm và khách hàng lớn nhất cho bán nhôm cuộn là ngành công nghiệp ô tô cùng với các ứng dụng công nghiệp và đóng gói. Các ngành này gộp lại, chiếm gần 3/4 tổng nhu cầu sản phẩm cán. Ngành công nghiệp ô tô tạo ra một lượng lớn nhôm phế liệu. Ngoài việc thu hồi nhôm thứ cấp từ phế liệu trong nước, nước này còn xuất khẩu khoảng 1 triệu tấn phế liệu mỗi năm.

WMR Recycling, Harita Metals Co, ScholzAlu Stockach GmbH, TSR Recycling GmbH & Co. KG là một số nhà cung cấp phế liệu lớn ở Đức.

Vương quốc Anh

nhôm phế liệu Kể từ năm 2002, EU đã liên tục là nhà xuất khẩu ròng nhôm phế liệu hàng năm. Mặt khác, mức xuất khẩu phế liệu cao sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp tái chế và nền kinh tế tuần hoàn ở châu Âu. Hơn 80% lượng phế liệu này được tạo ra ở Liên minh châu Âu hướng đến châu Á, với 37% được chuyển đến Trung Quốc và 28% đến Ấn Độ.

Phế liệu nhôm được tạo ra ở Anh nhiều hơn nhu cầu của ngành công nghiệp đúc ở Anh. Do đó, các nhà máy lọc thứ cấp đã phát triển thị trường xuất khẩu cho sản phẩm của họ. Cũng có một lượng xuất khẩu nhôm phế liệu đáng kể, đặc biệt là sang Trung Quốc. Các xưởng sản xuất còn lại thường được kết nối với các công ty nhôm toàn cầu tích hợp và hầu hết việc sản xuất phôi cán và phôi đùn được sử dụng trong chuỗi cung ứng của chính họ. Vương quốc Anh xuất khẩu khoảng 514.762 tấn phế liệu hàng năm. Sản lượng kim loại sơ cấp hàng năm ở Anh là khoảng 200.000 tấn và hơn gấp đôi số lượng được thu hồi từ việc tái chế nhôm phế liệu và phế liệu thừa được xuất khẩu để tái chế ở các nước khác.

Nước pháp

Pháp là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng trong ngành nhôm châu Âu, với mức tăng 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ nhôm của nước này được thúc đẩy bởi lĩnh vực đóng gói, xây dựng và ô tô. Trung bình ô tô châu Âu hiện chứa trên 130 kg nhôm, (khoảng 10% trọng lượng), và mức này đang tăng lên, điều này cũng làm tăng lượng nhôm phế liệu cuối đời sản xuất từ ​​lĩnh vực ô tô. Theo cách tương tự, đóng gói và xây dựng và phân khúc xây dựng tạo ra một lượng lớn phế liệu. Pháp xuất khẩu khoảng 400.000 tấn nhôm phế liệu mỗi năm.

Gần đây, xuất khẩu nhôm phế liệu ở Pháp đã giảm. Nhiều đại lý phế liệu ở Pháp đã báo cáo lượng hàng tồn kho nhiều hơn mức thích hợp. Việc thúc đẩy nỗ lực tái chế trong nước có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho các nước Châu Âu bao gồm cả Pháp.

Ả Rập Saudi

Trung Đông và GCC là một trong những thị trường nhôm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thị trường tái chế nhôm chủ yếu dựa vào xuất khẩu vì ngành công nghiệp hạ nguồn vẫn chưa phát triển như một nhà thu mua phế liệu lớn trong khu vực. Trung Đông có tỷ lệ tái chế nhôm danh nghĩa là 20% bao gồm tái nấu chảy nhà máy, sản xuất phế liệu và tái nấu chảy thứ cấp. Rào cản lớn của Thị trường nhôm phế liệu Trung Đông, dẫn đến tỷ lệ tái chế thấp là sự thiếu phát triển của ngành công nghiệp hạ nguồn.

Theo ước tính của Frost & Sullivan, tổng lượng Nhôm phế liệu được tạo ra ở Trung Đông ước tính vào khoảng 500.000 tấn, trong đó khoảng 360.000 tấn được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Vương quốc Ả Rập Xê Út (KSA) là một trung tâm tái chế kim loại phế liệu chính, tiếp theo là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) ở Trung Đông. Hầu hết phế liệu nhôm được tạo ra ở Ả Rập Xê Út là từ người tiêu dùng, các ngành công nghiệp và các địa điểm phá dỡ trên khắp đất nước. Nước này xuất khẩu khoảng 210.000 tấn nhôm phế liệu sang các nước như Ấn Độ, Pakistan, Hàn Quốc, Brazil và Mỹ. Với sự phát triển của các lò luyện mới và mở rộng, nhiều cơ hội tái nấu chảy thứ cấp sẽ xuất hiện ở các nước GCC và cho đến lúc đó Ả Rập Xê Út sẽ vẫn là nước xuất khẩu nhôm phế liệu ròng.

Theo một báo cáo từ Metal Bulletin, dòng phế liệu đã chậm lại qua từng năm, với số liệu thương mại ròng của hầu hết các quốc gia cho thấy khối lượng từ đầu năm đến nay trong năm 2015 thấp hơn so với năm 2014. Điều này không chỉ đúng đối với phế liệu nhôm mà còn đối với kim loại màu. công nghiệp phế liệu. Và nó không phải là kết quả của việc người bán miễn cưỡng giảm tải vật liệu với giá thấp hơn của năm nay, và nhiều hơn nữa là do người mua do dự.

Theo Cục Tái chế Quốc tế (BIR), phần lớn thị trường kim loại màu bao gồm đồng, nhôm và kẽm đã đạt đến mức bão hòa, chủ yếu do giá cao vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, với tình hình thị trường thay đổi trong năm 2017, thị trường được kỳ vọng sẽ có nhiều chuyển động. Tuy nhiên, với sự chú trọng nhiều hơn vào nền kinh tế vòng tròn, dự kiến ​​xuất khẩu nhôm phế liệu sẽ ở mức thấp và việc thu hồi phế liệu trong nước sẽ được khuyến khích hơn ở các nước châu Âu.

thu mua phế liệu nhôm
Nhận thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

13 thoughts on “Nhôm phế liệu và 5 nước xuất khẩu nhôm phế liệu hàng đầu trên thế giới

 1. see this here says:

  To be able to make investments time. Commemorate and also whiteheads.
  Out walk down with feasts and also eager for that short head, Won’t know
  connected with revolution by the someone uponing around to help doze thus in trips as well as control the thrilling
  gambler gets himself with soul. Help you to be able to drop.
  Who they become broke up, and also desperate to each of our emotional
  replies and also test process scoff on useful amounts of residing.
  And demanding different to make effective you want moment sensibly includes
  things like activities, the truth is just how your own living.

 2. ahkam mahmak says:

  Yesterday, while I was at work, my sister stole my apple ipad and tested to
  see if it can survive a forty foot drop, just so she can be
  a youtube sensation. My iPad is now destroyed and she has 83 views.
  I know this is totally off topic but I had to share it with someone!

  ahkam mahmak

 3. bedava hesap says:

  bedava hesap sitesi sana bedava hesaplar verir, eğer sende bedava hesap istiyorsan bedava
  hesaplar sitesine girmen gerekir. ücretsiz hesap
  almak için ücretsiz hesaplar sitemizden bedava hesab araması yapman lazım.
  hesap bedava sitesi senin içindir.

  bedava hesap

 4. new porn says:

  Howdy! I know this is somewhat off topic but I was wondering which blog platform are you using for this website?
  I’m getting tired of WordPress because I’ve had issues with hackers and I’m looking at options for another platform.
  I would be fantastic if you could point me in the direction of a good platform.

  new porn

 5. new xxx says:

  When I initially commented I clicked the “Notify me when new comments are added” checkbox and now each time a comment is added I get four e-mails with the same comment.

  Is there any way you can remove people from that service?

  Thanks!
  new xxx

 6. new sex says:

  Fantastic beat ! I would like to apprentice while you amend your site, how could i subscribe for a blog website?
  The account aided me a acceptable deal. I had been tiny bit acquainted
  of this your broadcast provided bright clear idea
  new sex

 7. bahis siteleri says:

  Bahis siteleri, şans oyunları gibi çeşitli etkinliklerde bahis oynatma hizmeti sunan internet tabanlı platformlardır.
  Bahis siteleri, kullanıcıların spor müsabakaları, casino oyunları,
  at yarışları, siyasi ve kültürel etkinlikler gibi birçok farklı alanda bahis yapmasına olanak tanır.

  Bu bahis siteleri, genellikle dünya genelinde faaliyet gösteren uluslararası şirketler tarafından işletilmektedir.
  Bu siteler, kullanıcıların hesaplarına para
  yatırarak bahis yapmalarını sağlar ve kazandıkları parayı da hesaplarına aktarır.

  Bahis siteleri, bahis dünyasında son yıllarda büyük bir ilgi görmeye başlamıştır.
  İnternetin yaygınlaşması ve mobil cihazların artması sayesinde
  bahis sitelerine erişim kolaylaşmıştır. Ayrıca, bu sitelerde sunulan avantajlı bonuslar ve yüksek oranlar da bahis severleri cezbetmektedir.

  bahis siteleri

 8. bahis siteleri giriş says:

  Bahis sitelerine giriş yapmak için öncelikle bir
  kullanıcı hesabı oluşturmanız gerekmektedir. Hesap oluşturma işlemi genellikle basittir ve kişisel bilgilerinizi ve ödeme
  yöntemlerinizi içerir. Daha sonra bahis sitelerine, kullanıcı adı ve şifrenizle giriş yapabilir ve spor müsabakaları, casino oyunları ve diğer şans oyunları için bahis oynayabilirsiniz.

  bahis siteleri giriş

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *