Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức
công ty chuyên mua Thu mua phế liệu inox Việt Đức

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Thu mua phụ tùng động cơ xe máy

mua mâm xe
Hiện nay, phụ tùng xe máy hiện đang được các cửa hàng bán với mọi số lượng, đa dạng chủng loại, chất liệu. Phụ tùng đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt xe máy. Tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước…và cả nước dịch vụ thu mua phụ tùng động cơ xe máy cũ ngày càng trở nên phổ biến. Công ty phế liệu Hương Giang nhận thu mua phụ tùng động cơ xe máy tại TPHCM và toàn quốc.

Thu mua phụ tùng xe máy cũ giá cao nhất thị trường

Nguồn gốc xe máy phế liệu

Đơn vị thu mua phụ tùng xe máy cũ, các loại xe máy phế liệu; xe máy thanh lý xuất phát từ nhiều chiếc xe máy phế liệu bị hư hỏng, xe lỗi thời, hoạt động hết công năng hoặc là loại xe đã hết thời hạn sử dụng Thu mua xe máy phế liệu được thanh lý từ các cơ quan chức năng công an. Đây là những chiếc xe vi phạm nội quy giao thông, xe không giấy tờ. Do đó, khi thanh lý họ cắt đôi phần sườn xe cà đục mất hết số khung để tránh tình trạng xe lưu thông lại.
mua phụ tùng xe máy
mua phụ tùng xe máy

Giá thu mua phụ tùng động cơ xe máy trên thị trường

Xe máy cũ bị hỏng hóc, bị gặp tai nạn, hoặc đã không còn giá trị sử dụng, bạn có thể thanh lý chúng cho những đại lý thu mua phế liệu gia cao. Sau đó, đại lý họ sẽ tháo dỡ phân loại phụ tùng, động cơ. Giá bán xe phế liệu có giá khoảng dưới 1.000.000 Đ/chiếc.

Dịch vụ thu mua phụ tùng, động cơ xe máy cũ

Tự hào là điểm thu mua phụ tùng xe máy cũ uy tín nhất thị trường, có kinh nghiệp lâu năm. Chúng tôi có nhiều chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước nhằm thuận tiện hơn trong việc mua bán phế liệu tận nơi nhanh chóng nhất. Là cơ sở uy tín, chúng tôi cam kết giá thu mua phụ tùng, động cơ xe máy luôn cao nhất thị trường, giá cả cạnh tranh toàn khu vực. Bạn cần phụ tùng giá rẻ, mua phụ tùng ô tô số lượng, cung cấp phụ tùng xe máy, mua linh kiện xe máy. Hãy gọi cho chúng tôi, nhà cung cấp phụ tùng xe máy giá rẻ. Đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tận nơi, nhanh chóng nhất

Thu mua phụ tùng động cơ xe máy các mặt hàng

 1. Lọc gió
 2. Nhông, xích, đĩa
 3. Vành xe
 4. Ống xả
 5. Đèn xi nhan
 6. Bộ nồi lửa
 7. IC
 8. Bình xăng con
 9. Phước trước / sau
 10. Bình điện
mua lọc gió
mua lọc gió

Lợi ích của khách hàng khi thu mua phụ tùng động cơ xe máy tại công ty chúng tôi

Là cơ sở uy tín, chúng tôi cam kết rằng
 • Giá thu mua phụ tùng, động cơ xe máy tốt nhất hiện nay
 • Quy trình thu gom, tháo dỡ diễn ra nhanh chóng
 • Thanh toán đầy đủ, chi hoa hồng mạnh tay
 • Phương tiện vận chuyển hiện đại, phục vụ tận nơi
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, ưu đãi dọn kho miễn phí cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tình trong công việc.

Mua phụ tùng xe máy ở đâu uy tín?

Bạn có nhu cầu muốn mua phụ tùng xe máy cũ. Hãy tham khảo và đén 2 địa điểm buôn bán lớn nhất nước ta đó là: Chợ Giời ở Hà Nội; Tân Thành ở Sài Gòn. Tại đây, quý khách hàng có thể chọn được loại phụ tùng bạn cần như: phụ tùng côn, phụ tùng máy, phụ tùng xe cổ… Tại các tiệm chuyên nhận sửa xe cổ có bán sẵn phụ tùng xe, tại đây, tiệm do người thợ lựa chọn cho nên phụ tùng xe có thể chất lượng khi người dùng tự mua, và có thể bị mua trúng loại phụ tùng kém hoặc có thể định giá mua bị đắt.

Một số rủi ro khi sử dụng phụ tùng xe máy cũ

Phụ tùng xe máy cũ việc sử dụng các bộ phận cũ, đã qua sử dụng, do đó nó sẽ nhanh hỏng sau thời gian sử dụng. Nguy cơ không đồng bộ đối với những chi tiết ở trên xe cao, vì phụ tùng đó được tháo từ xe này, lắp sang xe khác Nhiều phụ tùng xe máy cũ chất lượng kém, ảnh hưởng đến sự an toàn của xe máy nếu thợ lắp không kiểm tra. Nhiều bộ phận phụ tùng có thể xảy ra rủi ro, hư hỏng ngay sau khi lắp ráp. Chính vì vậy, người thợ phải kiểm tra thật kỹ.
mua nhông xích
mua nhông xích

Đơn vị mua bán phụ tùng xe máy cũ tận nơi, uy tín

Các bước tháo phụ tùng, động cơ xe máy cũ

Bước 1: Khi xe máy phế liệu được thu mua về và được vận chuyển về bãi phụ tùng xe máy cũ, ở đây thợ chuyên môn sẽ tiến hành tháo dỡ các bộ phận xe. Bước 2: Bộ phận chuyên môn sẽ phân loại từng cái phụ tùng riêng ra theo các bộ phận. Dựa theo độ mới cũ, loại có thể tái sử dụng, sửa chữa…mà người ta phân loại theo mỗi loại khác nhau Bước 3: Định giá phế liệu xe máy, giá phụ tùng cho từng bộ phận để người mua lựa chọn. Bước 4: Ở các đơn vị thu mua xe phế liệu sẽ có bộ phận tân trang, sơn xịt xe lại cho mới Đa số xe máy cũ bán cho cửa hàng là những loại xe đã xuống cấp và bị hư hỏng nhiều, họ sẽ lấy yếm xe, vỏ xe… đem bán lại cho các cơ sở thu mua đồng nát hoặc làm nhựa tái chế.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương  Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa  Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567 (A.GIANG) Hỗ trợ 24/24h  Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com  Website: phelieuhuonggiang.com

One thought on “Thu mua phụ tùng động cơ xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *