Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Nỗi khổ nghề thu mua ve chai, giá ve chai hôm nay

người mua ve chai
Rate this [type]

Thu mua ve chai là một nghề được hình thành và phát triển từ rất lâu đời tại nước ta. Hiện nay trên thị trường, ngành thu mua ve chai hay còn gọi là phế liệu đã có nhiều bước tiến đáng kể. Quy mô hoạt động rộng hơn. Từ những vất vả, gian khổ ban đầu, rất nhiều người đã có thu nhập đáng kể từ lĩnh vực này.

Trong bài viết, Vựa ve chai Hương Giang sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghề thu mua phế liệu. Những thuận lợi cũng như khó khăn mà nhiều người gặp phải.

Nỗi khổ nghề thu mua ve chai

Hình ảnh những chiếc xe đạp, xe máy hoặc gánh hàng mua ve chai dọc các tuyến phố từ lâu đã rất quen thuộc. Người thu mua sẽ đi dọc tuyến phố, khu dân cư để mua lại những đồ dùng cũ, không còn sử dụng hoặc các loại kim loại được bỏ đi như mua phế liệu sắt, nhôm, đồng, chì, kẽm.

Mặc dù nghề thu mua phế liệu góp phần làm sạch không gian sống của nhiều gia đình và môi trường nhưng lại không được người dân đánh giá đúng. Họ cho rằng nghề kinh doanh phế liệu chỉ là ngành nghề dành cho người có trình độ thấp kém.

Khi không có phương tiện chuyên chở, người thu mua ve chai phải xoay sở để có thể gom hết các loại phế liệu thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

Hàng ngày, người làm nghề mua ve chai phải tiếp xúc với rất nhiều loại phế thải bẩn. Công việc lại nặng nhọc nhưng số tiền thu về lại không cao. Nghề này luôn chịu sự cạnh tranh khốc liệt dù hoạt động ở quy mô nào.

Đến nay, ngành nghề này đã có nhiều thay đổi theo sự phát triển của xã hội. Nghề “bần hàn” xưa kia đã thực sự trở thành ngành quan trọng, có giá trị xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

nghề ve chai
nghề ve chai

Thực tế nghề kinh doanh phế liệu hiện nay tại nước ta

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của đời sống xã hội, nghề thu mua phế liệu đã có nhiều thay đổi. Các cơ sở thu mua phế liệu hình thành ngày càng nhiều. Họ có hệ thống máy móc, phương tiện hỗ trợ đầy đủ. Quy trình thu mua diễn ra nhanh gọn hơn.

Rất nhiều người khởi nghiệp nghề này từ số vốn ít ỏi ban đầu và dần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đây là công việc được đánh giá tương đối đơn giản mà lại không cần nhiều vốn để đầu tư.

Đối với các cơ sở thu mua nhỏ, họ có thể mua phế liệu với số lượng hạn chế sau đó tiếp tục bán cho các điểm thu gom để tích luỹ vốn theo thời gian.

Tuy nhiên, để trở thành đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín, mang lại doanh thu lớn thì cần có nhiều tố.

vựa ve chai
vựa ve chai

Cần làm gì để thành công trong nghề thu mua phế liệu?

Cần có nhiều kinh nghiệm

Mặc dù tính chất công việc không hề phức tạp nhưng để thu mua được nguồn phế liệu với giá tốt nhất bạn cần có ít nhiều kinh nghiệm. Ngoài việc nắm bắt giá ve chai trên thị trường, bạn cần biết được loại phế liệu, chất lượng để có thể phân biệt và đánh giá đúng.

Ví dụ, đối với người bình thường, chỉ cần nhìn vào một thanh sắt là bạn có thể biết được nó làm từ sắt. Trong khi đó, người mua phế liệu có nhiều kinh nghiệm sẽ biết được chính xác đó là sắt nguyên chất hay là có pha thêm kim loại khác. Làm được điều này thì khi thu mua mới có được giá đúng và có lãi.

Hiện nay, số lượng phế liệu thải ra trong các nhà máy rất nhiều. Chủng loại phế liệu cũng rất đa dạng nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc phế liệu, chủng loại và định giá đúng để có được nguồn thu tốt.

Hoạt động mua bán của vựa ve chai TPHCM cần bám sát theo giá của thị trường, tránh tình trạng chèn ép khách hàng hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Khi cơ sở của bạn hoạt động uy tín thì bạn sẽ có được số lượng khách hàng lớn.

Cần có phương tiện và nhân lực tốt

Khi ngành nghề phát triển, số lượng phế liệu bán ra ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, bạn cần phải trang bị cho cơ sở của mình hệ thống vận chuyển kèm nhân viên có kinh nghiệm, sức khoẻ.

Ngoài các loại phế liệu có kích thước nhỏ, dễ vận chuyển như vải, giấy, nhựa thì các loại kim loại như nhôm, sắt, thép, đồng sẽ có kích thước lớn. Bạn cần có nhiều phương tiện hỗ trợ như xe tải, xe nâng…Như vậy thì quy trình thu mua mới diễn ra nhanh gọn.

Xác lập uy tín của mình trong lòng khách hàng

Thu mua đúng giá thị trường, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, làm việc có quy trình rõ ràng, thanh toán đúng cam kết bạn sẽ nhận được tin cậy từ khách hàng.

Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, bạn cần đảm bảo được điều này. Dần dần, bạn sẽ có được số lượng lớn khách hàng trung thành. Chặng đường thành công trong lĩnh vực này sẽ rất nhanh. Đáp lại công sức và trí tuệ của bạn.

Giá ve chai hôm nay

giá ve chai hôm nay phụ thuộc vào tình hình kinh tế thế giới, chủng loại và số lượng hàng bạn có, bạn có thể xem thêm bảng giá phế liệu hôm nay tại đây

Vựa ve chai Hương Giang – chuyên thu mua vechai đa chủng loại

Tại thị trường phế liệu miền nam, Hương Giang là một trong những đơn vị mua ve chai có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

thu mua ve chai
thu mua ve chai

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện cũng như nhân lực để hỗ trợ bạn tận nơi.

Giá thu mua phế liệu cam kết đúng giá thị trường, tuyệt đối không có tình trạng chèn ép khách hàng.

Các loại phế liệu Hương Giang hỗ trợ thu mua bao gồm:

– Phế liệu kim loại: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, inox, hợp kim…

– Phế liệu vải, giấy các loại

Chúng tôi luôn hỗ trợ hoa hồng cho người giới thiệu.

Liên hệ với Hương Giang ngay để được hỗ trợ nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 709, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa
 Điện thoại : 0818.784.849 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com
 Website: phelieuhuonggiang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *