Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Các loại inox phế liệu và nơi để tìm thấy chúng

inox phế liệu

 

Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều người về thói quen tháo dỡ của họ và dường như họ luôn muốn tìm hiểu, tìm hiểu, tìm hiểu thêm về nơi để tìm các loại kim loại phế liệu khác nhau. Vâng, CHÚNG TÔI LÀM NHIỀU!

Một trong những kim loại khó thực sự tìm ra là inox phế liệu. Có rất nhiều lớp không gỉ rất khó nhìn và chỉ cần biết nó là gì. Quỷ quái, bạn có thể chưa từng biết rằng có những lớp khác nhau trước khi bạn đọc vài câu cuối cùng.

Các loại phế liệu inox phổ biến

Trước khi chúng tôi đi vào tất cả các địa điểm khác nhau mà bạn có thể tìm thấy các loại inox khác nhau, hãy đi vào các loại thực tế ngoài kia và một số loại không gỉ phổ biến nhất.

Inox 303/304: Đây là loại không gỉ phổ biến nhất và 90-95% thời gian sẽ là loại mà bạn tìm thấy trong thói quen tháo dỡ hàng ngày. Tại sao có hai số cho không gỉ là 303 hoặc 304? Vâng đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tùy thuộc vào mục đang được sử dụng cho bạn, bạn sẽ không biết chính xác đó là mục gì. Nhưng cả hai kim loại này đều có giá tương tự nhau và được làm bằng tỷ lệ kim loại tương tự nhau để chúng có thể được trộn lẫn với nhau trong đống của bạn.
Loại không gỉ này là những gì bạn sẽ tìm thấy trong nhiều thiết bị gia dụng như vỉ nướng, bên ngoài của tủ lạnh và lò nướng, và dụng cụ nhà bếp. Cũng được sử dụng trong các máy pha cà phê,
Inox 316: Đây là giá trị nhiều tiền hơn sau đó là 303/304 vì hàm lượng niken cao hơn bên trong nó. Không gỉ này thường được sử dụng trong ngành y tế vì nó có tốc độ ăn mòn cao hơn (ăn mòn = rỉ sét hoặc tan rã) và sẽ tồn tại lâu hơn trong một ngành công nghiệp hoàn toàn là về sự sạch sẽ. Rất hiếm khi bạn sẽ tìm thấy inox 316 không gỉ trong bất cứ điều gì liên quan đến các sản phẩm tiêu dùng trong nhà của bạn. Một nơi phổ biến khác mà không gỉ 316 được sử dụng là trong ngành hàng không nhiệt độ cao. Họ thường không mất chi phí khi nói đến bất cứ thứ gì liên quan đến quân đội hoặc hàng không và thường được sử dụng vì độ bền và khả năng chịu nhiệt của nó.

inox phế liệu
inox phế liệu

Làm thế nào để nhận biết loại inox bạn có?

Các loại inox Chà, không dễ để nói cái gì là cái gì. Nhiều bãi phế liệu có thứ gọi là máy phân tích XRF (X-Ray huỳnh quang) phát ra các tia bức xạ nhỏ vào kim loại và có thể đọc được loại kim loại nào bên trong mảnh đó đang được phân tích. Điều này thường mất 30 giây để thực hiện phân tích đầy đủ, nhưng thường có thể nhanh chóng lấy kim loại trong vòng 2-3 giây nếu đó là một cảnh quay rõ ràng.

Máy phân tích này (nhiều người có thể gọi chúng là súng XRF, nhưng chúng tôi thích thuật ngữ ít bạo lực hơn) được sử dụng bởi các bãi phế liệu để tìm hiểu loại kim loại nào chúng mua từ đồng thau để chì, niken và bất kỳ loại nào khác là kim loại. Hầu hết các máy phân tích này sẽ cho các bãi phế liệu biết phải làm gì và làm như thế nào và là những công cụ rất hữu ích. Mặc dù chúng rất đắt, nhưng chúng có thể giúp các bãi phế liệu mua nguyên liệu chính xác và thường sẽ giúp BẠN bán phế liệu của bạn tốt hơn nữa.

 

Đôi khi, inox được đánh dấu bằng một con tem trên đó, được đóng dấu vật lý vào kim loại hoặc bằng một loại mực được in chữ khắc trên kim loại cho biết đó là loại inox. Nó có thể có các từ:

INOX SS 304
INOX SS 316
INOX SS 321

Đó không phải lúc nào cũng là một mẹo để làm việc nhưng nó có thể giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn. Các máy phân tích mà chúng ta đã nói trước đó có thể có giá hàng chục ngàn đô la và thật không may là chúng không tạo ra một cái rẻ hơn. Công nghệ này rất khó để đưa ra rằng bạn phải trả tiền cho tất cả các nghiên cứu mà họ đưa vào để phát triển các công cụ đó.

Hy vọng rằng điều này làm sáng tỏ về cách hoạt động của thị trường inox, nó không dễ dàng nhưng nó sinh lợi nếu bạn biết những gì bạn tìm kiếm.

xem thêm: https://phelieubaominh.tumblr.com/

One thought on “Các loại inox phế liệu và nơi để tìm thấy chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *