Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức
công ty chuyên mua Thu mua phế liệu inox Việt Đức

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Cách để trở thành một cơ sở thu mua phế liệu

đại lý phế liệu

Cách để trở thành một cơ sở thu mua phế liệu

Các doanh nhân khi muốn bắt đầu với việc bán kim loại phế liệu chỉ cần đầu tư khá khiêm tốn trong khi những người có vốn lớn hơn có thể xem xét để nghiên cứu và bắt đầu hoặc mua một thực thể dựa trên tài sản. Để bắt đầu khởi nghiệp trong ngành phế liệu chúng ta cần xem lời khuyên về việc trở thành một nhà thu mua kim loại phế liệu?

Thấu hiểu sản phẩm phế liệu

Không phải tất cả các kim loại được tạo ra đều giống nhau. Bạn cần hiểu sự khác biệt giữa kim loại màu và kim loại màu, xác định sự khác biệt giữa phế liệu và chất thải . Đồng phế liệu và nhôm phế liệu  và các mặt hàng thu mua phế liệu hợp kim có giá trị hơn đáng kể so với thép, inox phế liệu hay giấy. Cho dù bạn đang xem mẫu trên trang web phế liệu đang hoạt động hay kiểm tra mẫu phế liệu từ nhà sản xuất, các giao dịch có lợi nhuận chỉ có thể bắt đầu bằng nhận dạng nguồn phế liệu thích hợp.

Tạo trang web mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện có

Bắt đầu tạo một trang web mới có thể ít tốn kém hơn so với việc mua của một doanh nghiệp hiện có, nhưng đòi hỏi kiến thức cụ thể về ngành thu mua phế liệu. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu cũng là một liên doanh khá rủi ro hơn so với việc mua lại một doanh nghiệp có hồ sơ hoạt động đã được khẳng định và nhân viên có kinh nghiệm cao.
Thông thường, các doanh nghiệp hiện có thành công sẽ có mức giá cao, vì vậy các lựa chọn thay thế phải được cân nhắc kĩ. Một trong những lợi ích của việc tham gia vào một ngành công nghiệp trưởng thành như kim loại phế liệu là các doanh nghiệp thành công thường được điều hành bởi các cựu chiến binh có kinh nghiệm trong ngành, những người có thể đang muốn nghỉ hưu, không muốn tiếp tục nữa hoặc chuyển kế hoạch đầu tư và sẵn sàng bán với giá hợp lý nhất. Bạn có thể chọn tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia định giá doanh nghiệp tong nước có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sở hữu một công ty có quy mô là một trong những yêu cầu chính đối với một doanh nghiệp dựa trên việc mua đi và bán lại kim loại dựa trên trọng lượng.

Yêu cầu thu mua lại là tối thiểu đối với người bán hàng rong, nhưng điều quan trọng là phải biết phân biệt kim loại và tách kim loại theo loại để tối đa hóa doanh thu khi bán. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhận dạng hình ảnh. Cần tránh xa các đối tượng bán hàng không rõ nguồn gốc vì trộm cắp kim loại được cảnh sát và ngành công nghiệp tái chế đối xử rất nghiêm túc. Người mua kim loại phế liệu được yêu cầu ghi nguồn gốc xuất xứ, nhận dạng người bán và biển số xe. Để bảo vệ công ty, bạn luôn luôn xin phép trước khi xóa tài liệu khỏi tài sản riêng.

Mặc dù có thể trở thành một nhà thu mua phế liệu tại TPHCM hay cả nước chỉ với một nghiên cứu nhỏ, một khoản đầu tư nghiêm túc, một vài kết nối kinh doanh cơ bản và một chiếc xe bán tải và có khả năng cao hơn sẽ đưa ra một cuộc điều tra kỹ lưỡng như được nêu trong kế hoạch kinh doanh kim loại được liên kết ở trên.

Hiểu mặt hàng và ngành công nghiệp có hàng

Hiểu các thuật ngữ kỹ thuật và bản địa của một ngành cụ thể có thể rất quan trọng về mặt giao tiếp và học tập, cũng như chấp nhận nhanh hơn vào cộng đồng doanh nghiệp đó. Có rất nhiều ấn phẩm có sẵn. Nhận được tốc độ trên ngành tái chế nói chung bằng cách đăng ký các ấn phẩm công nghiệp, bao gồm Tái chế ngày nay và Xây dựng và Tái chế.

cơ sở phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hương Giang

Giữ giá hiện tại ổn định

Giá kim loại bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi biến động thị trường hàng ngày, cũng như các biến số khác như loại kim loại, số lượng xử lý cần thiết để phân loại và làm sạch vật liệu, thành phần của hợp kim và chi phí vận chuyển. Một cách để duy trì hiện tại là đăng ký các ấn phẩm như American Metal Market và Metalprices.com. Đối với các doanh nhân, việc tiếp xúc với những người mua kim loại phế liệu trong khu vực của bạn sẽ cung cấp một khuôn khổ cho các mức giá địa phương.

>>>có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán phế liệu mới nhất 2020

Tạo một kế hoạch kinh doanh

Phát triển một kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp kim loại phế liệu của bạn là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình ra quyết định và cấp vốn của bạn. Tạo một điểm đến thăm các nhà cung cấp kim loại phế liệu trong khu vực của bạn và nói chuyện với các nhà môi giới kinh doanh trong khu vực, những người chuyên tiếp thị các hoạt động đó. Ví dụ như chúng tôi là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương thì việc tạo nên mối quan hệ khách hàng, đối tác, bạn kinh doanh tại Bình Dương là điều chúng tôi cần làm trước.

Xây dựng mối quan hệ trong ngành

Với một số nguồn nguyên liệu, một chiếc xe bán tải và mối quan hệ bán hàng với các đại lý phế liệu địa phương, doanh nghiệp của bạn sẽ có được động lực. Người thu gom phế liệu có thể thu thập kim loại phế liệu từ các công trường xây dựng và cải tạo nhỏ hơn, cửa hàng ô tô hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn. Bạn có thể tìm đối tác kinh doanh thu mua phế liệu để được hỗ trợ vốn, nguồn hàng và phương tiện.

Cơ hội kinh doanh dựa trên tài sản

Với mức đầu tư cao hơn, người ta có thể bắt đầu kinh doanh tái chế hoặc mua một doanh nghiệp kim loại phế liệu. Yêu cầu bao gồm đất đai và kết cấu, thiết bị xử lý và xử lý, cũng như vốn lưu động. Một cách tiếp cận là mua nhượng quyền tái chế.

đại lý phế liệu
Quy trình mở đại lý phế liệu, bắt đầu kinh doanh phế liệu như thế nào là cách nhiều người quan tâm

Những gì bạn cần thêm

• Vốn
• Xe bán tải
• Kho bãi
• Nhân công
• Phế liệu kim loại của khách hàng
• Kiên trì
• Nguồn kim loại phế liệu

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa
 Điện thoại0979 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com
 Website: phelieuhuonggiang.com

3 thoughts on “Cách để trở thành một cơ sở thu mua phế liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *