Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Giá Nhôm Phế Liệu Hôm Nay Bao Nhiêu 1kg?

giá nhôm phế liệu hôm nay

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? cập nhật mới nhất tại thị trường Việt Nam hôm nay. Được cập nhật đến quý khách hàng toàn quốc báo giá nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm xingfa, nhôm thỏi, nhôm định hình hôm nay. Tất cả các phế liệu nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm xingfa ), nhôm loại 2 ( hợp kim nhôm, kẽm nhôm, , nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm lá, nhôm miếng ), nhôm loại 3 (mạt nhôm, ba dớt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm),… do Công ty thu mua phế liệu nhôm Hương Giang thu mua sẽ có giá cao nhất hiện nay.

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

 • Giá nhôm dẻo phế liệu từ 35.000đ/kg – 48.000đ/kg.
 • Giá nhôm máy phế liệu từ 29.000đ/kg – 43.000đ/kg.
 • Giá nhôm loại 1 phế liệu (nhôm thanh; nhôm đà; nhôm thỏi; nhôm đặc nguyên chất) từ 46.000đ/kg – 76.000đ/kg.
 • Giá nhôm loại 2 phế liệu (nhôm trắng; hợp kim nhôm phế liệu) từ 42.000đ/kg – 60.000đ/kg.
 • Giá nhôm loại 3 phế liệu (nhôm xám phế liệu) từ 16.000đ/kg – 39.000đ/kg.
 • Giá nhôm loại 4 phế liệu (vụn nhôm; mạt nhôm; bazơ nhôm phế liệu) từ 25.000đ/kg – 55.000đ/kg.

Giá nhôm phế liệu hôm nay tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh miền nam đang cao hơn tại các tỉnh nhỏ lẻ miền Trung và Miền Tây vì khả năng cạnh tranh của các đơn vị mua nhôm phế liệu không giống nhau. Mỗi  cơ sở thu mua phế liệu sẽ có chính sách mua hàng khác nhau, thay vào đó là có sự chênh lệch từ 2 – 40% ( có thể đây là con số lớn nếu giá trị hàng hóa cao ). Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do chính sách giá và chính sách hoạt động của mỗi đơn vị phế liệu có sự khác biệt. Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao Hương Giang chuyên thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu khác nhau,…Giá thu mua phế liệu nhôm tận nơi của công ty thu mua phế liệu Hương Giang luôn được đảm bảo cao nhất thị trường trên cả nước.

giá nhôm phế liệu hôm nay
giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, mặt hàng Nhôm phế liệu luôn là sản phẩm đang được săn đón nhất thị trường. Có lẽ là do nguyên liệu nhôm hiện có đang có khả năng tái chế cao, chúng có thể giữ được 80 đến 90% đặc tính nguyên chất ban đầu của nhôm mới, sau này chúng có thể tiếp tục tham gia vào quá trình sản xuất bình thường. Hiện nay các cở sở, vựa, đơn vị, công ty thu mua phế liệu hiện trên địa bàn đang sẵn sàng bỏ ra mức giá cao để mua kim loại nhôm dưới dạng phế liệu thanh lý như: đồ dùng, dây chuyền sản xuất cũ kỹ, bàn ghế, thiết bị, máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hỏng hóc hoặc không còn giá trị sử dụng nữa.

Báo giá nhôm phế liệu mới nhất hôm nay ngày 20/06/2024 của công ty Hương Giang

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân và doanh nghiệp. Các đơn vị bán nhôm phế liệu thường chọn 1 đơn vị mua giá cao, có nhiều chính sách cho khách hàng. Và đến với phế liệuHương Giang. Bạn sẽ nhận được tất cả những giá trị mà bạn mong muốn. Dưới đây là giá nhôm phế liệu của Hương Giang hôm nay:

Phế liệu nhôm thanh lý có mức giá lên tới hàng chục nghìn đồng/kg. Dưới đây là bảng báo giá nhôm phế liệu hôm nay của Công ty Hương Giang

Tên phế liệu Phân loại nhôm phế liệu Giá nhôm phế liệu (VNĐ/kg)

Nhôm phế liệu

Nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm thỏi, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà phế liệu) 46.000 – 76.000
Nhôm loại 2 (nhôm trắng, hợp kim nhôm phế liệu) 42.000 – 60.000
Nhôm loại 3 (nhôm xám phế liệu) 16.000 – 39.000
Nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm phế liệu) 25.000 – 55.000
Bột nhôm phế liệu 12.500 – 25.000
Nhôm dẻo phế liệu 35.000 – 48.000
Nhôm máy phế liệu 29.000 – 43.000
giá nhôm phế liệu
giá nhôm phế liệu được Hương Giang thu mua giá cao tận nơi

Các loại nhôm phế liệu thanh lý mà công ty Hương Giang mua

Chúng tôi mua tận nơi tất cả mặt hàng bao gồm:

 • Phế liệu nhôm loại 1 hiện nay đang là loại có mức giá cao nhất vì đây là nhôm đặc nguyên chất 100%, chúng còn nguyên hình và không bị lẫn hay pha trộn các tạp chất khác.
 • Phế liệu nhôm loại 2 là các loại hàng hợp kim của nhôm. Trong loại 2 này thì hàm lượng nhôm nguyên chất chỉ chiếm một tỷ lệ nhất định từ dưới 90%, còn lại là các kim loại hoặc phi kim khác.
 • Phế liệu nhôm loại 3 là: ba dớ, Vụn nhôm hoặc mạt nhôm thường thu mua được trong quá trình sản xuất, gia công, chế tạo đồ dùng, máy móc. Chúng có hình dạng ở dạng vụn, nát, nhỏ không thể tận dụng làm hàng khác nên giá thu mua không được cao như 2 loại ở trên. Ngoài ra còn 1 loại có giá thấp nhất là loại bột nhôm, bột nhôm là sản phẩm cuối cùng trong quá trình sản xuất, gia công.
 • Đặc biệt là tại Hương Giang còn có phế liệu nhôm dẻo, nhôm máy có mức giá thu mua cũng tương đối cao vì chúng tôi có thể đem chúng về tận dụng bán hàng xài.

Xem bảng giá nhôm phế liệu ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy: mức giá thu mua phế liệu nhôm của Công ty Hương Giang cao hơn hẳn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực này. Vì co scow sở lỡn, hoạt động lâu năm nên chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng cam kết uy tín cho khách hàng.

giá nhôm phế liệu hôm nay
Giá nhôm phế liệu hôm nay được Hương Giang hỗ trợ báo giá phế liệu nhanh nhất

Tại sao nên thanh lý nhôm phế liệu cho Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao Hương Giang?

Khi dịch vụ thu mua phế liệu giá cao dần trở thành xu hướng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và việc làm cho con người. Ngày càng có nhiều đơn vị cạnh tranh tham gia vào lĩnh vực này. Họ không ngại sử dụng các mánh khóe, chiêu trò để lừa dối các khách hàng như là cân thiếu khối lượng, định giá thấp, phân loại sai phế liệu, mặc cả, chèn ép giá,… Hiện tượng ấy hiện đang diễn ra hằng ngày khiến cho phần lớn khách hàng mất lòng tin vào các đơn vị kinh doanh mua bán nhôm phế liệu.

Sở hữu hệ thống kho bãi phế liệu trải dài khắp tất cả các thành phố lớn, nhỏ trên toàn quốc cùng hàng trăm xe tải, máy móc, xe nâng, xe cẩu, thiết bị chuyên dụng được trang bị đầy đủ; Đảm bảo quá trình thu mua phế liệu của Công ty Hương Giang giúp tiết kiệm công sức và tiền bạc cho khách hàng, luôn diễn ra nhanh gọn, chính xác.

Trước những thực trạng khó khăn này, Công ty Hương Giang vẫn giữ vững quan điểm hoạt động là: đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chấp nhận giảm tối thiểu  lợi nhuận của Công ty để giữ mức giá nhôm phế liệu mua tận nơi luôn cao hơn, ổn định hơn, miễn phí hoàn toàn tất cả các dịch vụ đi kèm như tháo dỡ, vận chuyển, bốc xếp và dọn dẹp vệ sinh kho bãi.

Trong quá trình thu mua phế liệu nhôm toàn quốc, dù có phát sinh thêm bất kỳ 1 khoản chi phí nào đi chăng nữa thì cũng sẽ do công ty Hương Giang chịu 100%; quý khách hàng sẽ không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì cả. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi điện đến số điện thoại hotline 0979 tổng đài của Hương Giang, sẽ luôn có nhân viên trực 24/7 kể cả ngày lễ, tết, vào cuối tuần hay lễ tết để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách. Mọi công việc liên quan tới phục vụ khách hàng đều được nhân viên của Công ty Hương Giang thực hiện với thái độ thân thiện, nhiệt tình.

Hương Giang nổi tiếng là công ty phế liệu lớn, áp dụng hình thức thanh toán minh bạch, rõ ràng, và trả tiền đúng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với tất cả khách hàng hay đại lý không sở hữu phế liệu thanh lý, vẫn có thể kiếm được lợi nhuận chiết khấu từ việc giới thiệu thu mua phế liệu nhôm cho công ty Hương Giang. Số tiền chiết khấu hoa hồng sẽ dao động từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng và tần suất bán phế liệu.

Công ty Hương Giang chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm khắp mọi miền đất nước với mức giá cao; đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và phát triển trong lĩnh vực này nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi kí kết mua bán, hợp tác lâu dài với chúng tôi. Những trải nghiệm cùng với Công ty Hương Giang chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Giá nhôm phế liệu cao nhất thị trường chỉ có ở Công ty Hương Giang. Mời bạn liên hệ và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa
 Điện thoại : 0971.519.789 – 0979  (A.GIANG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com
 Website: phelieuhuonggiang.com

3 thoughts on “Giá Nhôm Phế Liệu Hôm Nay Bao Nhiêu 1kg?

 1. https://israelnightclub.com says:

  The very next time I read a blog, I hope that it wont disappoint me as much as this one. I mean, Yes, it was my choice to read through, however I genuinely believed you would have something interesting to talk about. All I hear is a bunch of crying about something you could fix if you werent too busy searching for attention.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *