Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức
công ty chuyên mua Thu mua phế liệu inox Việt Đức

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Giá Đồng Đỏ Phế Liệu Hôm Nay Mới Nhất, Giá Phế Liệu Đồng Đỏ

giá ống đồng

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay được cập nhật ngày 20/07/2024. Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay tại Công ty thu mua đồng phế liệu Hương Giang luôn cao nhất thị trường và chúng tôi có % hoa hồng cao cho người giới thiệu. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí các dịch vụ như: tự tháo dỡ, thu gom tận nơi, vận chuyển phế liệu, có nhân viên dọn dẹp vệ sinh sau khi di dời phế liệu,…

Chúng ta có thể hiện Đồng đỏ là một trong những kim loại đang được áp dụng phổ biến nhất trong cả sản xuất và trong đời sống con người. Đông dây điện là loại dân dụng và gần gữi nhất bạn thường thấy. Kéo theo việc tái chế nguồn phế liệu đồng đỏ ngày càng nhiều vì độ khan hiếm của khoáng sản cũng như % đồng tái chế giữ nguyên được giá trị của nó. Khi tái chế đồng, chúng ta có thể giữ nguyên giá trị mà chi phí sản xuất lại rẻ hơn rất nhiều lần. Hoạt động lâu năm trong nghề thu mua phế liệu khiến chúng tôi ý thức được tiềm năng của việc mua đồng phế liệu, nên Hương Giang nhận mua tất cả đồ đồng thanh lý,. từ đồng đỏ, thu mua dây điện phế liệu ,dây cáp, đồng vàng, đồ dùng trang trí, thiết bị máy móc được làm từ đồng, linh kiện điện tử bằng đồng ( được gọi chung là phế liệu đồng ).

Đồng đỏ phế liệu hiện đang là nguồn hàng được các Công ty thu mua phế liệu đồng giá cao tại thị trường Việt Nam săn đón. Vậy nhưng có nhiều khách hàng vẫn không biết giá đồng đỏ phế liệu hiện nay thực tế là bao nhiêu tại các nhà máy thu mua phế liệu đồng tại TPHCM, Hà Nội, Bắc giang hay cả nước, dẫn đến việc đem thanh lý phế liệu đồng rẻ hơn mức bình thường. Để được thu mua phế liệu đồng đỏ với giá cao nhất thị trường hiện nay, quý khách vui lòng gọi trực tiếp với Công ty Hương Giang – công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín, giá cao, mang lại nguồn lợi ích xứng đáng cho khách hàng.

giá đồng đỏ phế liệu hôm nay
Giá Đồng Đỏ Phế Liệu Hôm Nay Mới Nhất

Báo giá đồng đỏ phế liệu mới nhất hôm nay 20/07/2024

STT Phân loại phế liệu đồng Giá đồng phế liệu của Công ty Hương Giang (đồng/kg)
1 Giá Đồng cáp phế liệu 178.000 – 395.000
2 Giá Đồng đỏ phế liệu 172.000 – 310.000
3 Giá Đồng vàng phế liệu 115.000 – 270.000
4 Giá Mạt đồng vàng phế liệu 80.000 – 152.000
5 Giá Đồng cháy phế liệu 118.000 – 215.000
Trên đây chính là bảng báo giá đồng đỏ phế liệu mới nhất của Công ty Hương Giang. Mức giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và bao gồm dịch vụ phát sinh trong quá trình thu mua phế liệu như: tháo dỡ, cắt xẻ, đo đạc, thu gom, vận chuyển phế liệu đến kho bãi của chúng tôi, chi phí dọn dẹp vệ sinh cho quý khách sau khi di dời phế liệu đồng đi, và các chi phí hỗ trợ hoàn thiện chi phí thuế, hải quan, môi trường, hóa đơn chứng từ theo yêu cầu của bên bán đồng phế liệu,… 
Bạn có thể xem thêm bảng giá phế liệu hôm nay tại đây.
Đặc biệt, công ty Hương Giang luôn có % hoa hồng cao cho người giới thiệu. Liên hệ đến điện thoại của công ty hoặc trao đổi qua Zalo : 0979

Giá thu mua phế liệu đồng tận nơi phụ thuộc vào các yếu tố sau: số lượng và chất lượng hàng hóa, khả năng tái chế của phế liệu, chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu, biến động giá cả trên thị trường phế liệu hiện tại nói chung,…

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay của Công ty Hương Giang luôn cao hơn các đơn vị khác 20% vì: Công ty Hương Giang là đơn vị mua đồng phế liệu có năng lực lớn, thực hiện quy trình khép kín từ việc thu mua phế liệu cho đến tái chế các nguyên liệu mới. Mọi hoạt động của chúng tôi không phải thuê thêm đơn vị ngoài thực hiện mà chỉ có nhân viên lành nghề nên tiết kiệm thời gian hơn.Đảm bảo mức giá thu mua phế liệu đìing đỏ hiện nay của Công ty Hương Giang luôn cao nhất thị trường.

giá ống đồng
giá ống đồng công ty Hương Giang

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

 • Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay từ 178.000 – 395.000 vnđ/kg.
 • Giá đồng cáp phế liệu hôm nay từ 172.000 – 310.000  vnđ/kg.
 • Giá mạt đồng vàng phế liệu hôm nay từ 80.000 – 152.000 vnđ/kg.
 • Giá đồng cháy phế liệu hôm nay từ 118.000 – 215.000 vnđ/kg.
 • Giá đồng vàng phế liệu hôm nay từ 115.000 – 270.000 vnđ/kg.

Mức giá trên đã bao gồm VAT và phí mua hàng tận nơi.

Tại sao giá đồng đỏ phế liệu hôm nay lại cao như vậy?

Vì đồng đỏ là nguyên liệu chính để làm nên dây điện, loại nguyên liệu cần thiết cho mọi nhà. Là kim loại đầu tiên mà con người đã sử dụng từ thời cổ đại. Đồng đỏ hiện có những đóng góp vô cùng to lớn cho cuộc sống của con người và cả quá trình phát triển trong nền văn minh thời cổ đại. Đồng đỏ hiện có những đặc tính nổi trội dưới đây và tại các kim loại khác không có. Đó chính là 1 lý do chính vì sao mà giá đồng đỏ phế liệu hiện nay luôn có giá thu mua cao đến vậy.

Đặc tính nổi trội của kim loại đồng đỏ

 • Là kim loại phổ thông;
 • Độ dẫn điện, dẫn nhiệt cao;
 • Chống ăn mòn cao;
 • Màu sắc đẹp;
 • Dễ mạ và hàn;
 • Chứa các thành phần khử trùng;
 • Độ dẻo cao;
 • Khả năng gia công tốt;
 • Khả năng chịu nhiệt tốt;
 • Khả năng chịu nhiệt độ nguội lạnh thấp;
 • Khả năng đàn hồi cao;
 • Không có thành phần từ tính;

Công ty thu mua phế liệu Hương Giang có gì nổi trội?

Điều khiến khách thanh lý phế liệu luôn trung thành của Công ty Hương Giang là mua giá cao nhất và thanh toán nhanh gọn. Ngay sau khi hoàn tất quá trình tháo dỡ, cân đo, bốc xếp hàng, quý khách hàng sẽ được Công ty Hương Giang thanh toán 100% giá trị đơn hàng nhanh chóng bằng tiền mặt ( hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng ). Trước khi rời đi, việc hàng trao, tiền trả là điều đương nhiên để tạo lòng tin cho những đơn hàng tiếp theo.

Phế liệu Hương Giang đủ năng lực mua những lô phế liệu đồng lớn trên toàn quốc.

Công ty thu mua dây điện mới, cũ thanh lý Hương Giang không chỉ làm việc trong giờ hành chính mà còn có hệ thống nhân viên và kho bãi, đại lý phế liệu của công ty Hương Giang hoạt động 24/7, trực điện thoại liên tục và sẵn sàng thu mua tận nơi, phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu, dù bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, dù là ban đêm hay ngày, lễ tết, cuối tuần hay bất kfi dịp đặc biệt khác.

Đặc biệt, hiện nay công ty phế liệu Hương Giang còn đang áp dụng triển khai chương trình chi hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cho tất cả người giới thiệu, chi cao lên tới trên 30 triệu với các đơn hàng có số lượng lớn. Với những giao dịch mua bán phế liệu đồng nhỏ hơn, chiết khấu hoa hồng sẽ thấp hơn, dao động từ 2 triệu đến 20 triệu đồng.

Đây chính là 1 hành động không tên để nói lên rằng Hương Giang luôn thấu hiểu và đặt niêm tin cũng như có ý định ổn định cuộc sống cho đối tác. Luôn tri ân khách hàng vì sự hợp tác thân thiện.

Một nguyên nhân nữa cũng đang ảnh hưởng khác nhiều đến giá đồng đỏ phế liệu hiện nay, đó là số lượng và chất lượng của nó. Giá đồng đỏ nguyên chất hiện nay luôn ở mức cao nhất bởi hàm lượng kim loại đồng nằm trong đây gần như là 100%, không hoặc có rất ít tạp chất bị lẫn vào, có khả năng tái chế với nguyên vẹn tính chất khi tạo ra đồng mới. Những phế liệu đồng khác tuy có tỷ lệ thấp hơn, bị pha trộn nhiều các chất hóa học lẻ khác nên giá mua sẽ thấp hơn chút nhưng cũng không đáng kể.

ĐỒNG ĐANG LÀ KIM LOẠI ĐƯỢC MUA GIÁ CAO NHẤT TRONG CÁC MẶT HÀNG PHẾ LIỆU PHỔ THÔNG

Vào những thời điểm khác nhau trong năm thì giá cũng có biến động nhiều ít dựa theo lượng cung – cầu trong nước và quốc tế. Mức giá của các thị trường tái chế phế liệu đồng.

Việc bán đồng phế liệu không chỉ giúp quý vị có thêm 1 nguồn thu nhập lớn, mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống, tránh lãng phí tài nguồn, làm giảm áp lực khai thác quặng đồng từ tự nhiên. Nếu bạn đang có ý định bán phế liệu thanh lý nói chung, hay bán đồng đỏ phế liệu nói riêng thì hãy liên hệ ngay với Công ty thu mua phế liệu đồng Hương Giang. Giá đồng đỏ phế liệu tại Hương Giang cam kết luôn cao nhất thị trường, Mọi gioa dịch sẽ thanh toán minh bạch sòng phẳng, luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi xứng đáng cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ chứng từ thuế, môi trường, hải quan, hồ sơ năng lực trước khi mua hàng như thay vật làm tín cho khách hàng giao dịch lần đầu.

Mọi chi tiết bán hàng hay thắc mắc về giá đồng đỏ phế liệu hôm nay. Vui lòng liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

 Trụ sở chính: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 Chi nhánh TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa
 Điện thoại : 0971.519.789 – 0979  (A.GIANG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: congtyphelieuhuonggiang@gmail.com
 Website: phelieuhuonggiang.com

có thể bạn quan tâm

giá nhôm phế liệu hôm nay

2 thoughts on “Giá Đồng Đỏ Phế Liệu Hôm Nay Mới Nhất, Giá Phế Liệu Đồng Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *