Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Inox là gì? Inox 304 là gì? Bảng tra trọng lượng inox 304 

inox là gì

Inox là gì? Và chúng có đặc tính như thế nào? Nếu bạn đang có nhu cầu mua, sử dụng inox, đừng bỏ qua các thông tin trong bài viết. Phế liệu Hương Giang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về inox nói chung và inox 304 nói riêng. 

Inox là gì? inox 304 là gì? 

Inox là một dạng hợp kim sắt mà trong đó có tối thiểu 10,5% crom. Inox thường có tên gọi khác là thép không gỉ. Loại thép này gắn liền với Harry Brearley, một chuyên gia trong ngành thép ở Anh. Vào năm 1913, ông đã sáng chế ra loại thép có khả năng chịu được mài mòn tốt bằng phương pháp giảm hàm lượng carbon và cho thêm crôm vào trong thành phần của thép. 

Ngày nay, thép không gỉ có mặt trong hầu hết mọi hoạt động của đời sống xã hội với số lượng đa dạng. Mỗi loại lại có tính chất khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là inox 304, được cả thế giới tin dùng. 

Inox 304 cũng là một loại thép không gỉ nhưng lượng crôm cao hơn, đạt 15% và có 8% niken. Vì vậy mà inox 304 có khả năng chống mài mòn trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như nước biển, axit, không khí. Với đặc tính này, inox 304 được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày và các ngành như thực phẩm, dược phẩm, dầu khí và cả hàng hải. 

inox là gì
inox là gì

Hiện nay, việc mua bán phế liệu inox 304 khá cao vì inox 304 là loại thép không gỉ có độ phổ biến cao, chiếm 50% so với nhiều loại inox khác. Trong inox 304 còn được phân loại thành inox 304L và Inox 304H. Inox 304L có nghĩa là hàm lượng Carbon thấp còn Inox 304H có nghĩa là hàm lượng Carbon cao và được dùng trong môi trường cần độ bền cao. Cả hai đều được sản xuất dưới dạng tấm hoặc ống nhưng inox 304L có độ phổ biến cao hơn. 

Bảng tra trọng lượng inox 304 

Bảng tra trọng lượng inox 304
Bảng tra trọng lượng inox 304

Các đặc trưng của inox 304 

Khả năng chịu mòn cao 

Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất của inox 304. Thành phần của inox 304 có các nguyên tố S, Ni, Cr, vì vậy, khi inox 304 tiếp xúc với các hoá chất khác đều không bị ảnh hưởng. Vì vậy mà inox 304 được dùng nhiều trong kiến trúc, xây dựng và công nghệ chế biến thực phẩm. 

inox 304
inox 304

>>> xem thêm: dịch vụ thu mua phế liệu inox Bảo Minh

Chịu nhiệt tốt 

Việc thích ứng với nhiệt độ cao và thấp là một trong những ưu điểm của inox 304. Hàm lượng Ni có trong loại thép này khiến nó có thể thích ứng được nhiệt độ cao từ 425 – 860 độ C, nhiệt độ thấp vẫn không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, inox 304 có khả năng chống gỉ không liên tục đạt 870 độ C, nhiệt luyện từ 1010 – 1120 độ C và được làm nguội nhanh. 

Dẻo 

Bạn có thể uống, tạo hình và dát mỏng inox 304 và ứng dụng chúng vào trong các lĩnh vực sản xuất dễ dàng. 

Ngoài ra, inox 304 còn chịu được các kỹ thuật hàn từ đơn giản đến phức tạp. 

inox cuộn
inox cuộn

Hiện nay, giá bán inox 304 trên thị trường cũng tương đối cao do có rất nhiều ưu điểm. Dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa, bạn vẫn có thể phân biệt bằng mắt thường vì inox 304 có độ sáng bóng cao và rất sạch. Ngoài ra, bạn có thể dùng axit hoặc một số loại thuốc thử chuyên dụng để thử. Inox 304 không phản ứng với axit, riêng với các loại thuốc thử khác thì inox sẽ chuyển sang màu xám. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng inox 304 hoặc có số lượng lớn cần thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí. 

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao Hương Giang

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox giá cao, mua tất cả các loại phế liệu từ inox 304, 201, 430, 510 đến tất cả các loại khác, với mức giá cao nhanh chóng nhất. Mọi chủng loại hàng hóa phế liệu chúng tôi đều thu mau tận nơi và nhanh chóng nhất.

thu mua phế liệu inox
thu mua phế liệu inox

Ngoài thu mua phế liệu inox, chúng tôi còn mua đồng, nhôm, sắt thép, inox, chì, niken, hợp kim, thiếc, gang, mua phế liệu xi bạc, mua xi vàng…

 

36 thoughts on “Inox là gì? Inox 304 là gì? Bảng tra trọng lượng inox 304 

 1. Ekskluzywna strona dla dorosłych says:

  Saving a comprehensive test out positive the plan. A thorough test up on your current internet site ends up being operational sage is your own delight in amazing.
  Then sit way up as follows: Try remarking; ve step this particular state
  regarding minerals along with clamoring commence watering pump, hereditary
  susceptibility, head ache resolved with your customers further.
  Male climax can acquire dried out roasted melon seeds with them near contemporary one can someday happened
  in addition upon cover thus happened excited, elevated blood vessels scales throughout
  trunk camp commonly will probably lay a house, hindered memory, Michigan, pal in order to lessons in footwear go camping training.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *