Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Những phế liệu sẽ không phân hủy?

Bọt polystyrene

Với tất cả sự chú ý về cách sống xanh, bền vững đã và đang nhận được, thật ngạc nhiên và sốc khi biết rằng bao nhiêu vật chất bị loại bỏ hàng ngày sẽ không bao giờ bị phân hủy. Một số chất không thể tái chế và phải vứt bỏ, nhưng những chất khác, như thủy tinh, có thể được tái chế nhưng thường thì không. Hiện tại, phần lớn khoa học về phân hủy dài hạn chỉ là lý thuyết, bởi vì quy mô thời gian cần thiết để thu mua phế liệu tốt là rất lâu, nhưng có sự đồng thuận rằng một số thứ nhất định không bị phân hủy. Cùng chúng tôi xem chi tiết những loại phế liệu không hề phân hủy và cần được tái chế nhé.

Cốc thủy tinh đứng đầu trong bảng xếp hạng những phế liệu sẽ không phân hủy

Thủy tinh có thể được tái chế nhiều lần mà không bị giảm chất lượng, nhưng khi bị loại bỏ và đổ vào bãi rác, nó không bị phân hủy. Ngay cả khi vật kính bị vỡ, nó chỉ tách ra thành những mảnh nhỏ hơn và nhỏ hơn. Những mảnh vỡ đó, đặc biệt nếu từ thủy tinh hiện đại, được sản xuất công nghiệp, không bị thất thoát khối lượng ra môi trường. Các vi sinh vật không nhận ra các phần tử của thủy tinh là thức ăn, vì vậy cấu trúc hóa học của thủy tinh được duy trì. Mỗi ngày, một lượng lớn thủy tinh được vứt bỏ một cách vô tư. Kính bãi chôn lấp sẽ nằm trong khoảng thời gian dài đáng kinh ngạc mà không bị vỡ.

Thủy tinh phế liệu
Thủy tinh phế liệu là 1 trong những phế liệu sẽ không phân hủy không có giá trị cao

Bọt polystyrene

Bọt polystyrene, được sản xuất bởi thương hiệu Styrofoam, được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt công nghiệp, cốc dùng một lần và vật liệu đóng gói, cùng với nhiều công dụng khác. Bọt polystyrene không thể tái chế, độc hại khi đốt và có giá trị tái sử dụng thấp; do đó nó được xử lý với số lượng lớn trên khắp thế giới. Bởi vì nó tương tự về mặt hóa học với nhựa, loại bọt này không bị phân hủy và sẽ duy trì hình dạng của nó trong hàng nghìn năm trừ khi bị phá vỡ vật lý.

Nhựa dẻo

Nhựa, đặc biệt là túi nhựa, không phân hủy trong các bãi chôn lấp. Túi nhựa, cùng với hầu hết các loại nhựa khác, được làm từ polyethylene, một loại polymer được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Các sinh vật đơn bào thúc đẩy sự phân hủy không tiêu thụ các bit của polyme ngay cả khi các vật liệu xung quanh đang phân hủy tích cực. Mặc dù nhựa không bị phân hủy do tác động của vi sinh vật, nhưng cuối cùng chúng có thể bị phân hủy do tia cực tím của mặt trời. Tuy nhiên, do chất dẻo hiện đại mới được phát triển gần đây nên vẫn chưa biết chính xác cần bao lâu để ánh sáng mặt trời có thể phân hủy hoàn toàn chất dẻo.

nhựa dẻo

Kim loại

Các vật liệu kim loại, như đinh tán sắt hoặc thép tấm, cuối cùng sẽ vỡ ra nhưng không phân hủy như các vật liệu khác. Các mảnh kim loại nhỏ như lon thiếc, sau khoảng 100 năm sẽ bị gỉ và bong ra ngoài bầu khí quyển. Tuy nhiên, các mảnh kim loại lớn hơn và các kim loại không dễ bị gỉ không bị phân huỷ. Kim loại cũng không thể phân hủy sinh học, vì vi sinh vật trong bãi chôn lấp không tiêu thụ các hạt kim loại để làm dinh dưỡng.

kim loai
Kim loại là 1 trong những phế liệu sẽ không phân hủy cần được đưa vào danh sách tái chế hàng đầu

Với những loại phế liệu kim loại không thể mang lại giá trị cho bạn, thải ra môi trường sẽ gây nguy hại. hãy bán chúng cho công ty thu mua phế liệu Hương Giang để nhận lại những giá trị tốt đẹp nhất nhé. Không chỉ thu gom tận nơi mà chúng tôi luôn sẵn sàng trả giá phế liệu cao, cạnh tranh để mua chúng

Mọi thông tin bán hàng xin liên lạc

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

Hotline: 0979.637.678Mrs Hương

0949.193.567 Mrs Giang
Email: Plhuonggiang@gmail.com
Website: http://phelieuhuonggiang.com/
Địa chỉ Bình Dương: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa

3 thoughts on “Những phế liệu sẽ không phân hủy?

  1. priscillawheuer says:

    Lost Mary presents a unique vaping experience with its premium devices and flavorful e-liquids. With sleek designs and satisfying draws, Lost Mary ensures satisfaction for discerning vapers seeking quality and style.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *