Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Mô hình tái chế ô tô phế liệu đang thay đổi

tái chế ô tô phế liệu
Rate this [type]

Tái chế ô tô đang trải qua sự thay đổi nhanh chóng trong mọi thứ, từ mô hình kinh doanh của họ đến tính toàn vẹn của dữ liệu, thu mua hàng tồn kho và kỳ vọng của khách hàng. “Xe tự lái là một khái niệm công nghệ của tương lai chứ không phải là một khái niệm mà bạn sẽ tìm thấy ở các đại lý trong vài năm tới

Vấn đề quan trọng nhất mà ngành phải đối mặt là nhận thức sai lầm về tầm quan trọng và hoạt động bên trong của nó, dẫn đến các chính sách bao quát có thể cản trở hoạt động kinh doanh nghiêm trọng. Việc giáo dục người tiêu dùng và các bên liên quan trong ngành về vai trò quan trọng của các bộ phận của nhà sản xuất thiết bị gốc tái chế trong thị trường sửa chữa ô tô ngày nay đã tỏ ra khó khăn, nhưng đó là điều đang nỗ lực để thay đổi.

Cùng công ty phế liệu Hương Giang xem chi tiết nhé

tái chế ô tô phế liệu

Xu hướng tái chế phế liệu hiện nay

Vị trí của sức mạnh tái chế ô tô

Tái chế ô tô, hướng dẫn sửa chữa và tuyên bố vị trí góp phần vào sự ngộ nhận trong ngành. Chỉ đạo các quy trình sửa chữa trong ngành cơ khí và va chạm, các tài liệu này thường nghiêm cấm hoàn toàn việc sử dụng các bộ phận ô tô tái chế ô tô phế liệu . Trong khi Đạo luật Khắc phục sự cố Vận chuyển Bề mặt (FAST) của Mỹ năm 2015 bao gồm điều khoản yêu cầu các nhà sản xuất ô tô cung cấp cho các nhà tái chế ô tô dữ liệu phụ tùng của thiết bị gốc (OE) cho các bộ phận bị thu hồi, các OEM vẫn tiếp tục từ chối các nhà tái chế ô tô truy cập vào dữ liệu đó — mặc dù nó được cung cấp cho tất cả các ngành liên quan khác.

Hai vấn đề này kết hợp với nhau, cũng như sự sụt giảm số lượng trao đổi, là những trở ngại lớn đối với các nhà tái chế ô tô chủ yếu ở thị trường Hoa Kỳ.

Hướng dẫn sửa chữa OEM: Mục đích của hướng dẫn sửa chữa OEM là xác định các quy trình bị các nhà sản xuất ô tô xử phạt để đảm bảo bất kỳ kỹ thuật viên nào thực hiện sửa chữa ô tô đều hiểu ý nghĩa của việc sửa chữa xe một cách chính xác, theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, mục đích cơ bản là giảm thiểu rủi ro của việc sửa chữa tồi đã dẫn đến các tuyên bố chung chung đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tái chế ô tô. Nguyên tắc chỉ xử phạt việc sử dụng phụ tùng ô tô OEM “mới” để sửa chữa và hạn chế rõ ràng việc sử dụng phụ tùng ô tô “tái chế”, được gộp chung với các bộ phận “hậu mãi”.

Ngoài ra, các tuyên bố về vị thế OEM không thừa nhận rằng phụ tùng ô tô tái chế là phụ tùng OEM chính hãng.

Trung bình một chiếc xe lưu thông trên đường hiện đã 11,8 tuổi và việc sản xuất các bộ phận thay thế của các OEM vẫn tiếp tục trong trung bình bốn năm sau khi sản xuất một chiếc xe. Việc từ chối sử dụng các bộ phận ô tô “tái chế” khiến những chiếc xe đó có nguy cơ bị tổn thất toàn bộ do bảo hiểm sớm.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra các mối quan hệ tích cực và cơ hội giáo dục trong cộng đồng sản xuất ô tô để giúp họ hiểu rằng ngành công nghiệp của chúng tôi có hàng triệu đô la các bộ phận OEM gốc của họ trong kho – các sản phẩm chất lượng được sử dụng an toàn trong quá trình sửa chữa” Sandy Blalock, giám đốc điều hành ARA. “Chúng tôi muốn xây dựng sự hiểu biết rằng chúng tôi là đối tác thực sự của các OEM, đặc biệt là khi blockchain xuất hiện trên đường chân trời.”

Số bộ phận thu hồi OEM: Số lượng bộ phận thu hồi đang tăng lên không có hồi kết. Hơn 32,7 triệu xe bị ảnh hưởng đã được tính trong các đợt thu hồi do Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) bắt buộc vào năm 2018. Một chiến dịch “thông báo nhà sản xuất tự nguyện” ước tính khác đã ảnh hưởng đến tối thiểu 14,5 triệu xe.
Delanne Bernier, phó chủ tịch phụ trách quan hệ chính phủ của ARA cho biết: “ARA tiếp tục làm việc thông qua các đối tác quốc hội có giá trị của chúng tôi để giành quyền truy cập cho các nhà tái chế ô tô vào dữ liệu phụ tùng OEM đã được pháp luật quy định trong Đạo luật FAST 2015”.

Sau khi nhận được, dữ liệu bộ phận dễ dàng sẽ được đưa vào hệ thống quản lý hàng tồn kho của nhà tái chế tự động trong thời gian thực và có sẵn dưới dạng điện tử. Trong mua bán ô tô, ô tô hiện có một bộ phụ tùng duy nhất; do đó, số phụ tùng OEM được gắn với số nhận dạng xe (VIN) của ô tô. Với số VIN và quyền truy cập vào số phụ tùng OEM, người tái chế ô tô có thể dễ dàng xác định những bộ phận nào trên xe sửa chữa được thu hồi và loại bỏ những bộ phận đó khỏi kho.

Thay vào đó, các nhà tái chế tự động phải dựa vào các quy trình sử dụng nhiều lao động để hoàn thành nhiệm vụ tương tự. Vì hệ thống quản lý hàng tồn kho tái chế tự động sử dụng số trao đổi duy nhất trong ngành không khớp với số bộ phận OEM, nên các nhà tái chế phải hỏi khách hàng một loạt câu hỏi đủ điều kiện để xác định chính xác các bộ phận cần thiết. Sau khi được xác định, họ tiếp cận bên ngoài hệ thống theo hướng dữ liệu của mình đến những nơi như NHTSA và trang web OEM để tìm thông tin thu hồi trước khi bán bất kỳ bộ phận nào.

Với thời gian chu kỳ sửa chữa chặt chẽ, lịch trình giao hàng và kỳ vọng chất lượng của các công ty bảo hiểm, quá trình tốn thời gian này được coi là một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tiêu cực. Nhận dữ liệu bộ phận OEM sẽ giải quyết vấn đề này và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Trao đổi: Thông tin phụ tùng OEM bao gồm dữ liệu trao đổi — các con số được chỉ định liên kết các bộ phận với phương tiện mà chúng phù hợp, có thể là nhiều sản phẩm và kiểu xe. Những dữ liệu này trước đây đã được các nhà sản xuất ô tô trao cho các nhà tái chế ô tô. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất ô tô đã không còn cung cấp sự thay thế cho các mẫu xe mới và xu hướng này đang phát triển.

“Các bộ phận tái chế và số thay đổi là điều cần thiết để sửa chữa ô tô hiệu quả. Điều bắt buộc là chúng tôi phải lấy dữ liệu từ các nhà sản xuất ô tô, đặc biệt là để thay thế ”.

… “Là một ngành công nghiệp, chúng tôi cần tìm ra điểm chung về phân loại và kiểm soát chất lượng các bộ phận để thay đổi quan điểm về việc sử dụng các bộ phận tái chế trong ngành công nghiệp va chạm và sửa chữa,” Cox nói. “Tất cả chúng ta phải gửi đúng thời gian chất lượng như đã mô tả”.

Mục đích của hướng dẫn sửa chữa OEM là xác định các quy trình do các nhà sản xuất ô tô xử phạt để đảm bảo bất kỳ kỹ thuật viên nào thực hiện sửa chữa ô tô đều hiểu ý nghĩa của việc sửa chữa xe một cách chính xác, theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, mục đích cơ bản là giảm thiểu rủi ro của việc sửa chữa tồi đã dẫn đến các tuyên bố chung chung đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tái chế ô tô. Hướng dẫn xử phạt việc chỉ sử dụng phụ tùng ô tô OEM “mới” để sửa chữa và hạn chế rõ ràng việc sử dụng phụ tùng ô tô “tái chế”, được gộp chung với các bộ phận “hậu mãi”.

Tìm kiếm:  Dịch vụ mua phế liệu giá cao

cách tái chế xe ô tô cũ

Những trở ngại và cơ hội của việc tái chế ô tô

Trong khi các tiêu chuẩn sửa chữa OEM đang được quan tâm, các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh chứa đựng những rào cản và cánh cửa cơ hội.

Với kết nối điện tử, các nhà tái chế ô tô cạnh tranh để giành được sản phẩm (xe cứu hộ) trên quy mô toàn cầu với mức giá tăng lên đáng kể. Họ gặp nhiều cạnh tranh hơn để bán các bộ phận và kỳ vọng của khách hàng cao hơn. Trong trường hợp các mối quan hệ kinh doanh đã thống trị trong quá khứ, thì những người thực hiện thỏa thuận mới là tính sẵn có của sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng và sản phẩm được giao như mong đợi hoặc tốt hơn (tức là ít hoặc không bị hư hỏng). Điều này đang làm giảm tỷ suất lợi nhuận và buộc ngành phải thống nhất theo các quy trình và thủ tục tiêu chuẩn.

Thương mại điện tử: Hoạt động mua sắm linh kiện điện tử ngày càng phát triển, eBay và Amazon là những nền tảng đáng chú ý. Máy tái chế tự động thông minh tối đa hóa mô tả các bộ phận chính xác trực tuyến và hiển thị hình ảnh nhiều bộ phận để đặt kỳ vọng của khách hàng. Những người tái chế không muốn tuân thủ mức độ chi tiết này sẽ gặp rủi ro.Quy trình & thủ tục: Là một ngành công nghiệp, các nhà tái chế ô tô là những doanh nhân giỏi.

Miễn là một nhà tái chế có sản phẩm, giá cả, giao hàng và các bộ phận như mô tả, sân chơi giữa các hoạt động lớn và nhỏ sẽ được san bằng. Nhưng nhiều người đang tranh giành để bắt kịp.

Chi phí kinh doanh: Tỷ suất lợi nhuận đang thu hẹp và chi phí tăng. Yếu tố này đang thúc đẩy một số nhà tái chế ô tô bán hoặc đóng cửa, và nó đang thúc đẩy những người khác hướng tới tăng trưởng đổi mới. Điểm mấu chốt: Chi phí cao hơn bây giờ để sản xuất ít hơn các bộ phận tái chế.

Định vị để phát triển nhu cầu tái chế ô tô

Với tinh thần cởi mở, các nhà tái chế ô tô tiến bộ đang làm việc để xác định, kiểm kê và bán nhiều bộ phận hơn bằng cách mở rộng ra ngoài các bộ phận hàng đầu truyền thống. Họ đang thiết lập các chương trình phục hồi cốt lõi và các mô hình lợi nhuận khác. Khi các cụm lắp ráp chứa nhiều bộ phận hơn, các nhà tái chế ô tô đang bán riêng lẻ nhiều mặt hàng hơn, chẳng hạn như cảm biến điện tử hoặc đèn LED, tất cả đều để thúc đẩy lợi nhuận của họ.

Các nhóm giao dịch, nơi một mạng lưới các nhà tái chế đồng ý với các tiêu chuẩn và chia sẻ hàng tồn kho để đáp ứng các đơn đặt hàng, đang là xu hướng. Đối với các bãi nhỏ hơn, đó là một cách để tiếp tục cạnh tranh với các cơ sở đa địa điểm lớn hơn và không phụ sự mong đợi của khách hàng.

Chứng nhận thành công: Chứng nhận đang trở thành một nhu cầu cần thiết đối với các nhà tái chế ô tô, nhưng nó vẫn được hầu hết mọi người coi là một trở ngại. Khi các tiêu chuẩn chung được chấp nhận, ngành công nghiệp sẽ nhận được sự chấp nhận rộng rãi hơn với tư cách là nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính thống. Vì OEM yêu cầu nhiều thợ sửa chữa va chạm và cơ khí hơn phải được chứng nhận, nên có nghĩa là các nhà cung cấp phụ tùng sẽ yêu cầu trình độ tương tự.

Chứng nhận không phải là về sản xuất cho các nhà tái chế ô tô; đó là các quy trình và thủ tục để đảm bảo các bộ phận ô tô tái chế được xử lý đúng cách trong việc tháo dỡ, kiểm kê, lưu trữ và vận chuyển. Một bộ tiêu chuẩn chung về tính nhất quán về chất lượng, phân phối và kỳ vọng cuối cùng sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn.

“Chứng nhận là một cam kết lâu dài. Nordstrom, người đứng đầu các sáng kiến ​​của ARA, cho biết ngành công nghiệp này phải tuân thủ các tiêu chuẩn CAR cơ bản. “Chúng ta không chỉ nên tuân theo CAR như một nỗ lực cơ bản mà còn phải tuân theo các quy trình đảm bảo chất lượng kết quả cao nhất

Rõ ràng hơn là những người tái chế ô tô kết hợp với nhau, được giáo dục và chia sẻ các phương pháp hay nhất của ngành với nhau sẽ được định vị tốt nhất cho sự bền vững và tăng trưởng trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *