Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Thu mua phế liệu quận 5 giá cao

Thu mua phế liệu sắt thép

Công ty thu mua phế liệu HƯƠNG GIANG tại quận 5 thành phố HCM trải qua nhiều năm hoạt động thu mua tất cả  các lĩnh vực hàng phế liệu tồn kho, hàng tganh lí tại các cơ sở, xí nghiệp, các khu công nghiệp .. được quý khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn. Công ty HƯƠNG GIANG chuyên thu mua đồng nát với mức giá mua bán phế liệu cao nhất thị trường.

Các đơn vị thu mua phế liệu tại Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh

Meta: HƯƠNG GIANG Chuyên lĩnh vực thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất quận 5 và cả nước, dịch vụ thu mua trọn gói và nhanh chóng trên địa bàn thành phố.

Quận 5 là nơi tập trung đông dân cư  và xảy ra nhiều các hoạt động mua bán ,có rất nhiều các công trình xây dựng;Hiện nay,nêu bạn đang muốn tìm một đơn vị thu mua phế liệu tại quận 5 hàng đầu và có uy tín, và có mức giá cao thì  hãy tìm hiểu về công ty HƯƠNG GIANG chúng tôi:

quận 5
Hình ảnh quận 5 của thành phố HCM

Hương Giang là đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu tại quận 5 tphcm

Thu  mua phế liệu tại quận 5 là lĩnh vực hàng đầu được khách hàng lựa chọn của công ty HƯƠNG GIANG, đến với công ty chúng tôi đảm bảo khách hành sẽ  nhận được giá phế liệu cao nhất thị trương.

Hương Giang là đơn vị hàng đầu- uy tín chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đi đầu trong nhiều năm qua trên quận 5 tại tphcm cũng như cả nước bao gồm các mặt hàng phế liệu tồn kho hoặc thanh lí

Quận 5 là nơi tập trung đông dân cư nên lượng phế liệu thải ra từ các nhà máy , các khu công nghiệp  rất nhiều. chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng lựa chọn bán các mặt hàng phế liệu trong nhiều năm liên tục.

Chúng tôi thu mua rất nhanh chóng và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng,chúng tôi thanh toán cho khách hàng qua 2 hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi kho bãi của quý khách để có thể khảo sát và thu mua, đảm bảo tính trung thực và khách quan cho bạn

Một goc phế liệu
Một góc kho đựng phế liệu của công ty HƯƠNG GIANG

2. Những lí do khiến khách hàng tin tưởng đến với HƯƠNG GIANG:

Là công ty uy tín hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi, khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây:HƯƠNG GIANG luôn đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng làm việc cũng như giá cả cao nhất so với thị trường.

 • Mua bán tính khách quan, trung thực:

Tất cả các măt hàng phế liệu bạn bán sẽ được nhân viên đến tận nơi cân đo trực tiếp tại quận 5 cũng như cả nước, khách hàng là người trực tiếp tham gia giám sát việc cân đo phế liệu để đảm bảo  có tính khách quan nhất.

 •  Thanh toán duy nhất 1 lần:

sau khi kí kết hợp đồng và thug om phế liệu lên xe thì chúng tôi tiến hành thanh toán tiền cho quý khách qua 2 hình thức tùy khách hàng chọn: đó là nhận viên mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

 • Dọn dẹp kho bãi miễn phí :

Sau khi thu gom phế liệu xong, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp kho bãi, dọn kho cho quý khách hàng mà không mất thêm chi phí nào.lấy lại mặt bằng, trả lại không gian sạch sẽ, và gọn gàng cho khách hàng

Ngoài ra, quá trình thu mua của chúng tôi rất nhanh chóng, và thuận lợi: Hương Giang nhận mua bán tất cả phế liệu tại quận 5 cũng như cả nước vào các ngày trong tuần, không kể các ngày chủ nhật hay ngày lể,

Chúng tôi hổ trợ tư vấn 24/24 phục vụ tư vấn cho khách hàng.

Các loại phế liệu mua bán của Hương Giang tại quận 5

Thu mua phế liệu tại quận 5 được HƯƠNG GIANG chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tại các nhà máy, công ty , xí nghiệp trên quận 5 cụ thể là:

 • Thu mua phế liệu nhôm gồm : nhôm đà; nhôm máy,  nhôm thanh , nhôm cục tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu đồng gồm : thu mua các loại đồng cáp , các loại đồng đỏ ,đồng vàng, thau, đồng dây điện, và đồng trục … tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu inox : gồm Inox 304, inox 430; inox 201 , inox 316…tại quận 5 
 • Thu mua các loại giấy, bìa, giấy hoặc; giáy carton.. tại quận 5 
 • Thu mua các loại máy móc cũ trong công nghiệp :  máy may; mô tơ, máy ép;  … tại quận 5;
 • Thu mua phế liệu niken gồm : niken, hạt,Niken ,tấm hạt niken … tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu hợp kim gồm: dao phay ; dao chặt , carbay … tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu sắt thép bao gồm các vật tư công trình , hàng thanh lý -tồn kho… tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu chì gồm : chì dẻo và chì cục.. tại quận 5
 • Thu mua phế liệu thiếc tại quận 5
 • Thu mua phế liệu loại thép gió… tại quận 5   
 • Thu mua phế liệu xi vàng, và xi bạc… tại quận 5 
 • Thu mua các linh kiện điện tử, bo mạch, chip… tại quận 5 
 • Thu mua phế liệu tại các nhà xưởng, ;xí nghiệp, tàu bè,; sà lan… tại quận 5 

Ngoài ra, công ty còn thu mua các loại vải tồn kho cây , vải khúc,  hàng thanh lý, vải vụn; hàng thanh lý.. .tại quận 5

 Quy trình thu mua phế liệu tại quận 5 tphcm:

Quy trình thu mua phế liệu tại quận 5 diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin :

Khi có nhu cầu, Nhân viên chăm sóc khách hàng của HƯƠNG GIANG sẽ tư vấn kịp thời và báo giá ,Sau đó có cử nhân viên thu mua,  xuống tận nơi để khảo sát về các loại phế liệu của khách  hàng cần bán.

 • Bước 2: Tiến hành ký kết thỏa thuận hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi để khảo sát về các loại phế liệu của khách hàng sau đó sẽ báo giá. Khi Khách hàng đồng ý với mức giá mà bên  Hương Giang đưa ra thì sau đó 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Công ty chúng tôi sẽ cho phương tiện xuống tận nơi địa chỉ của khách hàng để thu mua và bốc xếp phế liệu; sau đó sẽ vận chuyển về kho của công ty

 • Bước 3: Dọn dẹp kho bãi miễn phí:

Sau khi bốc xếp hàng lên xe xong ,nhân viên của Hương Giang sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh khu vực vừa mua  bán của khách hàng, lấy lại không gian ban dầu cho khách hàng hoàn toàn miến phí và không phải mất them bất cứ khoản phát sinh nào.

 • Bước 4: Thanh toán trong một lần duy nhất:

Sau khi sắp xếp hàng xong, nhân viên của chúng tôi  sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu chi trả về hình thức thanh toán khách hàng mà Hương Giang trả cho khách đó là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Bước 5: Chăm sóc sau khi thu mua

Công ty thu mua phế liệu tại quận 5 của chúng tôi sẽ có phần trăn trăm hoa hồng cho người giới thiệu và theo định kỳ nhân viên chăm sóc khách hàng bên Hương Giang sẽ gọi điện để báo mức giá các loại phế liệu cho khách tại quận 5,

Chúng tôi luôn cập nhật các thay đổi thường xuyên về mức giá phế liệu để khách hàng nắm được. Đồng thời, sẽ thăm hỏi tình hình phế liệu của khách hàng, và các chính sách ưu đãi từ phía công ty,đưa ra các những chương trình ưu đãi có lợi dành cho khách hàng.

Trên đây, là những nội dung về cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu quận 5 của công ty Hương Giang, bạn đang muốn tìm một đơn vị mua phế liệu uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty Hương Giang , để trải nghiệm các dịch vụ bên công ty và đảm bảo rằng quý khách sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Thu mua phế liệu sắt thép
HƯƠNG GIANG chuyên thu mua các loại phế liệu sắt thép tại quận 5

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *