Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

theo phế liệu .

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/nhom-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/sat-thep-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/hop-kim-phe-lieu Bảo Minh

công ty https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-phe-lieu-niken-gia-cao Bảo Minh

công ty Phế Liệu Bảo Phong báo giá phế liệu mỗi ngày

Mua phế liệu toàn quốc: Phế liệu Việt Đức uy tín

Phế liệu Hương Giang là đối tác của công ty : phế liệu Bảo Minh hoạt động lâu năm tại TPHCM rất uy tín

Mọi thứ về nhôm: sự thật, tái chế, tầm quan trọng của nhôm

mua phế liệu nhôm

Khái quát về kim loại nhôm

Nhôm là kim loại dồi dào nhất trong vỏ Trái đất, nhôm có lẽ không chiếm vị trí cao trong danh sách “Chúng tôi thực sự phải bắt đầu tái chế phế liệu nhôm của hầu hết mọi người. Chắc chắn những thứ như giấy hoặc nhựa nên được ưu tiên hơn. Giấy lấy từ cây cối và tôi khá chắc rằng chúng ta cần những thứ đó để thở, và có cả nhựa bên trong động vật!

Vâng, vâng, phần thứ hai đó là sự thật , và chính xác là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng lại nhiều thứ nhất có thể. Nó không thuận tiện và cũng không miễn phí – ngoài việc thu thập, phân loại và rửa cần được thực hiện, còn có chi phí năng lượng để làm cho vật liệu có thể tái sử dụng. Bạn không thể đổ đầy bia vào một cái chai ai đó đã ném xuống biển mười năm trước. nó cần được nấu chảy và định hình lại. Phế liệu phải được xử lý để loại bỏ gỉ và đúc lại. Nó cũng cần rất nhiều nước trái cây: giấy tái chế sử dụng tới 60% năng lượng sản xuất ban đầu, nhựa 30% và thủy tinh khoảng 60%. Vậy tại sao lại lãng phí thời gian của chúng ta vào một kim loại phổ biến như vậy?

Đối với tất cả sự phong phú của nó, nhôm đã được phát hiện cho đến năm 1807 quy trình hiệu quả về kinh tế để tinh chế nó đã được phát triển cho đến năm 1886. Vào thế kỷ 19, nhôm rất đắt và khó tinh chế.

mua phế liệu nhôm

Nhôm phế liệu được chúng tôi thu mua lại với giá cao nhất thị trường

Khái niệm, tính chất và phân loại nhôm

Nhôm là một nguyên tố hóa học có số nguyên tử 13 – nó có 13 proton trong hạt nhân, được bao quanh bởi 13 electron. Nó có màu trắng bạc, rất mềm khi nguyên chất nhưng rất mạnh ở dạng hợp kim, kim loại không từ tính. Nhôm là kim loại phong phú nhất và là kim loại đứng thứ ba trong lớp vỏ hành tinh của chúng ta, chiếm 8% khối lượng của nó. Nhưng rất dễ phản ứng hóa học, hầu như không thể tìm thấy nhôm ở dạng nguyên bản – nhôm nguyên chất chỉ có thể được tìm thấy trong môi trường khắc nghiệt, nhưng các nguyên tử của nguyên tố xuất hiện trong gần 270 khoáng chất .

Một tính năng rất nổi bật của kim loại là mật độ của nó – một cm khối nặng ở mức khiêm tốn 2,70 gram. So với các kim loại khác mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như sắt với 7,87 gam trên centimet khối, đồng có tốc độ 8,96 gam trên centimet khối hoặc con số khổng lồ 19,30 gam trên centimet khối của vàng , nhôm thực tế là phổng phao.

Nó cũng rất dẻo và dễ gia công, đúc, kéo hoặc đùn, và có độ dẫn nhiệt và điện gần như tốt như coppers. Có khả năng chống ăn mòn tốt, và thật dễ dàng để hiểu tại sao nhôm kim loại màu được sản xuất và sử dụng rộng rãi nhất: từ máy bay, vệ tinh và tàu con thoi đến lon bia và bao bì, chúng ta không thể có đủ.

Nhôm được sử dụng và tái chế như thế nào?

Nhôm được tái chế vô hạn

Nhôm tiếp xúc với không khí, một lớp nhôm oxit rất mỏng hình thành trên bề mặt, giúp cách ly cơ kim loại khỏi oxy. Kim loại này chỉ bị ăn mòn bởi nước ở nhiệt độ trên 280 độ C. Có một số chất hóa học tấn công nó – đáng chú ý nhất là muối , đó là lý do tại sao nhôm không được sử dụng trong hệ thống ống nước – nhưng do khả năng chống ăn mòn nói chung là nhôm không được tiêu thụ trong suốt thời gian tồn tại của nó như một sản phẩm, nó chỉ đang được sử dụng.

Như vậy, một thỏi nhôm có thể được tái chế vô hạn mà chất lượng không bị giảm sút. Đó là một trong những vật liệu được tái chế và tái chế nhiều nhất hiện nay – đến mức gần 75% tổng số nhôm từng được sản xuất ở Mỹ vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay.

Có thể tái chế sinh lợi

Một trong những lý do khiến nhôm được tái chế rộng rãi ngày nay là nó có lợi khi làm như vậy. Với nhu cầu không ngừng tăng lên và vì việc tái sử dụng chất thải để đúc thanh là chất bẩn rẻ so với việc tinh chế nó từ quặng, tái chế nhôm là một cách tốt để thu lợi nhuận.

Nó tiết kiệm chi phí đến mức trong Thế chiến thứ hai, khi quy trình tinh chế nhôm kém hiệu quả hơn nhiều so với ngày nay, các gia đình được khuyến khích tiết kiệm các dải lá nhôm và nộp chúng cho chính phủ. Ở nhiều thị trấn, chúng có thể được đổi lấy một suất vào rạp chiếu phim miễn phí. Các chiến dịch áp phích, quảng cáo, chương trình phát thanh và tập sách nhỏ do chính phủ tài trợ đã kêu gọi người Mỹ đóng góp vào các ổ đĩa vụn. Thậm chí còn có một chương trình radio – ” Aluminium for Defense “, ra mắt vào năm 1941 trên đài phát thanh WOR của New York.

Chính phủ trả tiền vé xem phim của bạn và in ấn, phát sóng và trát tường thông qua toàn bộ chiến dịch PR sẽ rẻ hơn là sản xuất nhiều lá nhôm hơn. Tái chế là một hoạt động cốt lõi của ngành công nghiệp nhôm ngay cả ngày nay, với Hoa Kỳ và Canada tái chế hơn 5 triệu tấn nhôm mỗi năm, hầu hết trong số đó quay trở lại trực tiếp trên thị trường

Giờ đây, việc lấy quặng, được gọi là bauxite, ra khỏi lòng đất khá dễ dàng, với chưa đầy 1,5 kg dầu diesel và 5 kWh điện tiêu thụ cho mỗi tấn được khai thác. Nhưng tinh chỉnh nó, đó hoàn toàn là một câu chuyện khác:

“Ngày nay, mức tiêu thụ năng lượng cụ thể trung bình là khoảng 14,5 GJ cho mỗi tấn alumin, bao gồm năng lượng điện khoảng 150 kWh / t Al 2 O 3 ,” Viện Nhôm Quốc tế báo cáo.

So với quá trình tinh chế từ bauxit, quá trình chúng tôi tái chế nhôm chỉ sử dụng 5% năng lượng, do đó, 20 thỏi có thể được tái chế với cùng mức năng lượng cần thiết để sản xuất một thỏi từ quặng. Sử dụng điện phân kết hợp với các nguồn năng lượng tái tạo, thực tế không có khí thải CO2 trong quá trình thu hồi nhôm. Các quốc gia có hệ thống năng lượng xoay quanh các nhà máy thủy điện , chẳng hạn như Na Uy, Canada hoặc Venezuela là những nước sản xuất kim loại này theo truyền thống.

Ngay cả khi sử dụng năng lượng từ các nguồn gây ô nhiễm, chẳng hạn như các nhà máy nhiên liệu hóa thạch, quá trình này vẫn sạch hơn nhiều so với quá trình lọc dầu

tái chế kim loại nhôm

Tái chế và sử dụng nhôm từ những đồ dùng,vật liệu có chứa thành phần nhôm

Một số thông tin tái chế nhôm thú vị khác

Chỉ mất ít nhất 60 ngày để có một lon đã qua sử dụng được rửa sạch, nấu chảy, chế biến và đưa vào cửa hàng tạp hóa như một chiếc lon mới. Quá trình này tiết kiệm đủ điện năng để chạy TV trong ba giờ.

Trong khi lon là loại được tái chế nhiều nhất – và là dạng nhôm được sản xuất nhiều nhất, thì vách ngăn, máng xối, linh kiện xe hơi, khung cửa sổ bão và đồ nội thất bãi cỏ cũng có thể được tái chế.

Lần tới khi bạn vứt bỏ một lon nhôm, hãy hình dung chiếc lon đầy xăng. Đó là lượng năng lượng dành cho việc tạo ra nó, và lượng năng lượng sẽ phải tiêu tốn để sản xuất một cái mới thay vì tái chế nó.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯƠNG GIANG

Hotline:
0979.637.678Mrs Hương
0949.193.567 Mrs Giang
Email: Plhuonggiang@gmail.com
Địa chỉ Bình Dương: Số 7, ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ TPHCM: 198 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa

Xem thêm

https://www.bravobookmarks.win/cong-ty-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-hang-tan-noi-canh-tranh
 https://www.emergbook.win/cong-ty -mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.fastbookmarks.win/cua-hang-phe-lieu-mua-phe- lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.oscarbookmarks.win/don-vi-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua -bac-gia-cao-cao-nhat
 https://www.pure-bookmark.win/vua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu- 2020-canh-tranh
 https://www.rankbookmarkings.win/cua-hang-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.red-bookmarks.win/cong-ty-chuyen-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
https://www.romeo-bookmarks.win/doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-hang-tan-noi-cao-nhat
 https:// www .active-bookmarks.win / doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https: //www.adirs-bookmarks. win / cong-ty-chuyen-mua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https: //www.apu-bookmarks .win / cong-ty-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https://www.beacon-bookmarks.win/cong-ty-mua-phe- lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.bookmark-help.win/don-vi-mua-phe-lieu-bac-bao-minh -mua-hang-tan-noi-cao-nhat
 https://www.bookmark-maker.win/doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia- bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
https://www.bookmarkingqueen.win/don-vi-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.bookmarkzoo.win / vua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.click-bookmark.win/cong-ty- chuyen-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.cool-bookmarks.win/doanh-nghiep -mua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-bac-gia-cao-cao-nhat
 https://www.deltabookmarks.win/don-vi-mua-bac-phe- lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.first-bookmarkings.win/doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac -bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https://www.foxtrot-bookmarks.win/vua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia- bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
https://www.generate-bookmark.win/vua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-hang-tan-noi-canh-tranh
 https://www.golf-bookmarks .win / cua-hang-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.inter-bookmarks.win/ doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.kilobookmarks.win/cua-hang -phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.normalbookmarks.win/cong-ty-chuyen-mua- phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-hang-tan-noi-cao-nhat
 https://www.paste-bookmarks.win/cong-ty-mua-bac-phe-lieu -bao-minh-mua-bac-gia-cao-cao-nhat
 https://www.runway-bookmarks.win/cong-ty-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-bac-gia- cao-canh-tranh
https://www.third-bookmarks.win/vua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https: // www .tool-bookmarks.win / cua-hang-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https://www.unitedbookmarkings.win/cong- ty-mua-phe-lieu-bac-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-canh-tranh
 https://www.alphabookmarks.win/cong-ty-mua-bac-phe-lieu -bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https://www.bookmark-belt.win/cua-hang-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac-bao- minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https://www.bookmark-friend.win/cua-hang-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-hang-tan -noi-cao-nhat
 https://www.bookmark-step.win/doanh-nghiep-mua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh- tranh
https://www.bookmark-suggest.win/vua-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-bao-gia-bac-phe-lieu-2020-cao-nhat
 https:// www .cast-bookmarks.win / cong-ty-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-hang-tan-noi-cao-nhat
 https://www.coast-bookmarks.win/ cua-hang-phe-lieu-mua-bac-phe-lieu-bao-minh-mua-bac-gia-cao-canh-tranh
 https://www.insert-bookmark.win/cua-hang-phe-lieu -mua-phe-lieu-bac-bao-minh-mua-bac-gia-cao-cao-nhat
 https://www.last-bookmarks.win/vua-phe-lieu-mua-phe-lieu-bac- bao-minh-mua-bac-gia-cao-cao-nhat

One thought on “Mọi thứ về nhôm: sự thật, tái chế, tầm quan trọng của nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *